Trung Quốc rúng động vì cô gái bị bạn trai cán ôtô liên tiếp qua người

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://zingnews.vn/trung-quoc-rung...-can-oto-lien-tiep-qua-nguoi-post1342116.html

Một người đàn ông họ Zhang đến từ Đường Sơn (tỉnh Hà Bắc) bị cảnh sát bắt giữ do lái xe hơi đâm bạn gái và cán qua cơ thể của người phụ nữ này nhiều lần đến chết

Theo thông tin từ cảnh sát, sự việc diễn ra vào buổi trưa 2/8, trước cổng một hồ bơi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là đôi bên xảy ra tranh cãi, Global Times đưa tin.

Dù được đưa đến bệnh viện và cấp cứu kịp thời, nạn nhân họ Wang không qua khỏi. Thủ phạm tên Zhang bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây án, nhưng nhanh chóng bị bắt giữ vào chiều cùng ngày.

Theo đoạn video trích xuất từ camera an ninh, thủ phạm cố tình đâm nạn nhân bằng một chiếc xe SUV màu trắng tại bãi gửi xe. Một số nhân chứng cố gắng can thiệp để đưa Wang đến nơi khác an toàn.

Thế nhưng, Zhang lao xe thẳng vào những người này khi họ nỗ lực giải cứu nạn nhân, đồng thời cán liên tiếp qua bạn gái bị bất tỉnh ít nhất 3 lần nữa. Một vết tròn lớn được nghi là máu ở vị trí xe của thủ phạm đi qua.

Cảnh sát cho biết vụ việc đang được điều tra thêm. Một nhân viên bể bơi cho biết nạn nhân là nhân viên tại đây. Trước khi sự việc xảy ra, Wang vẫn làm việc bình thường.

Vụ án đã làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người chỉ trích sự tàn nhẫn của thủ phạm, đồng thời đặt câu hỏi về sự quản lý của chính quyền địa phương, đặc biệt trong bối cảnh vụ quấy rối và đánh đập phụ nữ tại một nhà hàng ở Đường Sơn hồi tháng 6 vẫn còn gây bức xúc.

“Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào sau khi xem đoạn video. Từ vụ tấn công tại nhà hàng cho đến vụ này, tôi có thể thấy nhóm yếu thế bất lực như thế nào trong cái xã hội này”, một tài khoản để lại bình luận.

.............

Lại Đường Sơn?

Hóng các trung tâm mai mối cấm trai ĐS đăng ký, trai ĐS bị cho xuống đáy xã hội...
 

Omega Rugal

Senior Member
Mọi.
0ce8kh2.png


93de831b-3e59-476d-928b-84c7d21674d7-jpeg.253069
 

SertyVLO

Senior Member
Cmn cứ tưởng chuyện này chỉ có trong GTA 5.

Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
 

W A N I M A L

Senior Member
Trung Quốc rúng động vì cô gái bị bạn trai Trung Quốc liên tiếp qua người

In China, security camera footage across multiple years shows drivers accidentally striking passersby, realizing their error, and subsequently rolling back over the injured pedestrians to make sure they're dead.
Why?

According to Geoffrey Sant, a professor at Fordham Law School and board member at the New York Chinese Cultural Center, if a driver in China hits a pedestrian, the goal isn't to minimize damage. It's to maximize it.

China's hit-to-kill mentality has been around for the better part of two decades, Sant explains in a recent article he penned for Slate.

Not only is it common, Sant says. It's embraced.
 

Milk Drunkard

Senior Member
Hồ Nam, Hồ Bắc, Hà Nam, Hà Bắc. Mấy vùng này cứ hay nhầm với nhau.
Trung địa của anh 2 là vùng nào nhỉ. Mấy lần nghe qua Hồ Nam hay Hà Nam gì đấy nhầm linh tinh hết :nosebleed:
 
Top