Trung Quốc: Tấn công bằng dao trong trường học, ít nhất 39 người bị thương

Hangeul Festival

Senior Member
Một bảo vệ trường học đã làm ít nhất 39 người bị thương trong vụ tấn công bằng dao tại một trường mẫu giáo ở phía nam Trung Quốc sáng nay (4/6) - truyền thông địa phương cho biết.

Cảnh sát Trung Quốc.

Đây là một trong số các vụ tấn công xảy ra tại các trường học ở Trung Quốc trong những năm qua khiến an ninh được tăng cường và nhà chức trách cho là do những người mang hận thù hoặc mắc bệnh tâm thần gây ra.

Chính quyền địa phương ở hạt Cangwu của khu vực Quảng Tây cho biết 37 trẻ em và 2 người lớn đã bị thương với mức độ khác nhau trong cuộc tấn công này.

Truyền thông nhà nước Trung Quốc xác nhận kẻ tấn công là một nhân viên bảo vệ của trường có họ là Li. Tên này đã bị bắt khi một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Đài CCTV cho biết 40 người bị thương, trong đó 3 người bị thương nặng, bao gồm hiệu trưởng, 1 nhân viên an ninh khác và 1 HS.
https://giaoducthoidai.vn/trung-quo...hat-39-nguoi-bi-thuong-20200604150929503.html
 

SchwazerTigre0701

Senior Member
Tính ra mấy thằng điên cầm dao nguy hiểm hơn thg cầm súng ở đám đông.Súng bắn phát nghe tiếng ng ta chạy tán loạn, còn dao đâm nó lụi nhanh thì hơn chục mạng ng ta mới biết để chạy.
 

dungga1

Senior Member
Khựa đông dân, tỉ lệ dân mật độ lớn, thì tỉ lệ khùng điên cũng nhiều tương ứng. Mà Khựa với Đông Lào có điểm chung là bệnh tâm thần nhiều vl, nhưng không được phát hiện.
 

atulabn

Senior Member
Bọn này có cái kiểu bất mãn xh vl thật đó. Đâm người lớn thì không dám nên đi đâm trẻ con. Bọn trẻ thì có tội tình gì mà giết hại chúng nó
 

Super Namek

Senior Member
Nghi vấn Huê Cầy Cộng cài người phá hoại cộng hòa liên bang Trung Hoa
HLnSsLD.png
 

Mr.Bui 30/06/2014

Senior Member
Đối phó với mấy thằng điên cầm dao thì nên kiếm cái cây dài dài như cuốc, chổi, hay băng ghế học sinh mà phang vào chân nó
 
Top