Trung Quốc yêu cầu Mỹ để WHO tới điều tra nguồn gốc Covid-19

demon0989

Senior Member
https://vnexpress.net/trung-quoc-yeu-cau-my-de-who-toi-dieu-tra-nguon-goc-covid-19-4289414.html

Trung Quốc yêu cầu Mỹ để chuyên gia WHO tới điều tra nguồn gốc Covid-19, sau khi tiến sĩ Fauci đề nghị Bắc Kinh công bố "bệnh nhân hang dơi".

"Viện Virus học Vũ Hán đã làm rõ rằng họ không tiếp xúc với loại virus corona mới trước ngày 30/12/2019. Mỹ nên mời các chuyên gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Mỹ nghiên cứu nguồn gốc virus và giải thích hơn 200 phòng thí nghiệm sinh học của họ trên khắp thế giới, gồm phòng thí nghiệm Fort Detrick", phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân nói trong cuộc họp báo ở Bắc Kinh hôm 4/6.

Tuyên bố được đưa ra sau khi tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đề nghị Trung Quốc công bố bệnh án của 6 thợ mỏ năm 2016 và ba chuyên gia Viện Virus học Vũ Hán năm 2019 bởi chúng có thể có thể trả lời những câu hỏi quan trọng về nguồn gốc Covid-19. Những người này bị ốm sau khi tới thăm hang dơi ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

"Tôi muốn xem bệnh án của ba người được cho là mắc bệnh năm 2019. Họ có thực sự mắc bệnh không. Nếu có, đó là bệnh gì? Những thợ mỏ mắc bệnh nhiều năm trước cũng vậy. Bệnh án của họ cho biết điều gì?", Fauci nói. "Hoàn toàn có thể hình dung được nguồn gốc của SARS-CoV-2 (nCoV) tại hang động đó, sau đó virus lan truyền tự nhiên hoặc đi qua ngả phòng thí nghiệm".

..................................................................................
 

Savios

Senior Member
-Mỹ tạo ra Virus, chink đổ thừa
- Mỹ bị ảnh hưởng bởi Virus, 600k cái xác, chink hả hê

Chọn 1
Mỹ chọn Thanks ...
https%3A%2F%2Fi.imgur.com%2FdjK4lFz.jpg
 

so_lam_roi_ver6

Đã tốn tiền
who bảo chuyến trước chưa hồi phục sk của đoàn, quẩy quá nhiệt nên chờ khỏe với tiêu vơi bớt xèng đã rồi qua sau nhe.
 
Top