Trung vệ Đồng Tháp áp lực trong lần đầu tiên làm việc cùng thầy Park

Trong lần đầu tiên tập trung U22 Việt Nam dười thời huấn luyện viên Park Hang-seo, trung vệ Nguyễn Hoàng Duy cho biết khá áp lực.

Trong đợt tập trung của U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31, Nguyễn Hoàng Duy là cầu thủ duy nhất của câu lạc bộ Đồng Tháp được huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập. Đây cũng là lần đầu tiên trung vệ sinh năm 1999 được làm việc cùng chiến lược gia người Hàn Quốc.
“Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được triệu tập lên U22 Việt Nam. Trong lần đầu tiên được làm việc cùng huấn luyện viên Park Hang-seo, tôi cũng cảm thấy áp lực. Bản thân tôi tự nhủ phải bình tĩnh và cố gắng thể hiện khả năng của mình.
Làm việc với thầy Park và các huấn luyện viên người Hàn Quốc ban đầu có nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng không gặp khó khăn gì. Các thầy luôn chỉ bảo, hướng dẫn tận tình những điều chưa biết nên tôi dần cảm thấy tự tin và thoải mái hơn”, Hoàng Duy chia sẻ.
Hoàng Duy có chút áp lực trước thầy Park. Ảnh: Thanh Xuân
Trung vệ Đồng Tháp cho biết, việc luyện tập ở U22 Việt Nam và ở câu lạc bộ có sự khác biệt. Áp lực luyện tập cũng nhiều hơn, nhất là khi tập luyện với các đồng đội mới. Huấn luyện viên Park Hang-seo thường xuyên triển khai những sơ đồ chiến thuật mới để các cầu thủ tập. Trong buổi đá nội bộ chiều 28.8, thầy Park luôn nhắc nhở các cầu thủ phải tự tin cầm bóng, trao đổi thông tin nhiều hơn khi thi đấu và động viên toàn đội cố gắng.
Đánh giá về các đồng đội, Hoàng Duy cho biết: “Năng lực của các bạn ở U22 Việt Nam rất đồng đều. Phần lớn mọi người đều được thi đấu tại V.League và hạng Nhất nên không có gì khó khăn trong việc tập luyện. Không chỉ tôi mà nhiều đồng đội vẫn đang thể hiện khá ổn định trong những buổi tập vừa qua.
Các cầu thủ ở U22 Việt Nam đa phần cũng là những người bạn cũ từ U19 nên có sự hoà nhập rất nhanh. các thành viên luôn vui vẻ, hoà đồng trong tập luyện lẫn sinh hoạt đời thường”.
Là cầu thủ duy nhất của Đồng Tháp được triệu tập, Hoàng Duy luôn tự nhủ phải cố gắng, nỗ lực và thể hiện hết khả năng. Mục tiêu lớn nhất của trung vệ này là học hỏi, trau đồi kinh nghiệm từ huấn luyện viên Park Hang-seo và chính các đồng đội ở U22 Việt Nam.
MINH PHONG

https://laodong.vn/bong-da/trung-ve...n-dau-tien-lam-viec-cung-thay-park-830002.ldo
 
Top