Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn xem xét vụ FB nghệ sĩ Đức Hải ăn nói thô tục

thất nghiệp

Senior Member

TTO - Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn chính thức lên tiếng về vụ việc liên quan đến phát ngôn với lời lẽ thô tục trên Facebook cá nhân của NSƯT Đức Hải.​

Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn xem xét vụ FB nghệ sĩ Đức Hải ăn nói thô tục - Ảnh 1.


Ảnh chụp bài viết đăng trên Facebook của nghệ sĩ Đức Hải đang lan truyền trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Ngàu 3-6, Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn phát đi thông cáo cho biết ngày 2-6, trường nhận được nhiều phản ảnh về phát ngôn trên Facebook cá nhân của NSƯT Đức Hải, cũng như sự quan tâm về hình thức xử lý của nhà trường.

Theo thông cáo này, lãnh đạo nhà trường cho biết: "NSƯT Đức Hải hiện nay vẫn là phó hiệu trường nhà trường. Trước sự việc xảy ngày 2-6 mà báo chí đưa tin, trường đang xem xét. Quan điểm nhà trường rõ ràng rằng nếu những phát ngôn được cho là của nghệ sĩ Đức Hải phát biểu trên Facebook là chính xác, chắc chắn nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật phù hợp".

Đồng thời nhà trường bác bỏ thông tin NSƯT Đức Hải là trưởng khoa nghệ thuật của trường CĐ và cho đây là tin chưa chính xác.

Đại diện của nhà trường còn cho biết đã nhận được thông tin từ truyền thông, báo chí và từ nghệ sĩ Đức Hải cho rằng Facebook của nghệ sĩ bị mất quyền kiểm soát dẫn đến câu chuyện đáng tiếc này.

"Dù thực hư đúng sai thế nào thì trước hết, NSƯT Đức Hải không phải là đại diện cho phát ngôn nhà trường cũng như hình ảnh của nhà trường.

Ban giám hiệu nhà trường chân thành xin lỗi quý vị về sự việc xảy ra vào ngày hôm qua (2-6) dù đây không phải là điều mà tập thể giảng viên cũng như sinh viên của trường mong muốn, nói đúng hơn là chúng tôi không đồng ý bất cứ sự việc nào làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của nhà trường" - vị đại diện nói.

Trước đó, ngày 2-6, mạng xã hội xôn xao khi trên trang Facebook cá nhân của NSƯT Đức Hải (có tick xanh) xuất hiện nội dung phản cảm. Nội dung này khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự ngạc nhiên, bất bình nếu những chia sẻ này thực sự là của NSƯT Đức Hải.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 3-6, nghệ sĩ Đức Hải cho biết đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để có thể làm rõ sự việc này.

"Tài khoản Facebook của tôi bị hack chứ tôi không hề viết nội dung này. Họ mạo danh tôi để viết bài, bình luận đủ thứ, rồi chụp lại những bình luận đó làm bằng chứng. Do vậy nhiều người đọc Facebook của tôi đều tin rằng tôi viết và trả lời trên đó.
.....................................................................................................................................................................
https://tuoitre.vn/truong-cd-van-ho...-duc-hai-an-noi-tho-tuc-20210603161621052.htm
 

behong

Senior Member
Có ảnh không che không mấy thím, chứ ảnh thế này không biết ổng nói cái gì
 

behong

Senior Member
Sao bọn nghệ sĩ chúng nó ngông cuồng vậy mấy thím? nhiều người là nghệ sĩ ưu tú nữa chứ.
 

lethanhminh1

Đã tốn tiền
Chết moẹ thằng bóng chó rồi,đánh vô chén cơm thằng này là nó quay về cái máng lợn cũ thôi.
Mà hôm qua thằng bóng chó này nó khoá fb,cđm quay vào fb trường chửi nhiệt vcl,đáng đời thằng bê đê.:feel_good::feel_good::feel_good:
 

Destroyer9

Senior Member
Má cái văn vừa sủa vừa núp váy thành ra nồi cám lợn, đọc đéo hiểu cl gì, nhưng tỏ vẻ thanh cao chỉ người thông thái mới hiểu.
 
Top