Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau

omilekymn

Đã tốn tiền
Câu chuyện về đám cưới của cặp đôi sinh viên trường FPT này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng mạng những ngày gần đây.

Với những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, tính đến thời điểm hiện tại, các địa phương cũng như các trường Đại học, Học viện, cao đẳng trên cả nước đã chính thức thông báo kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh, sinh viên. Hầu như các nhà trường đều quyết định tiếp tục kéo dài thời gian quay trở lại học tập trung tại trường của học sinh, sinh viên đến cuối tháng 3, thậm chí đầu tháng 4 hoặc chờ đến khi có thông báo tiếp theo.

Vậy nên trong quá trình nghỉ học, các sinh viên cũng có những dự định, kế hoạch riêng, như câu chuyện của hai bạn sinh viên Trường FPT Polytechnic Hà Nội được dân mạng rần rần truyền tay nhau là một ví dụ. Cụ thể, theo chia sẻ cặp đôi này đã quyết định tổ chức đám cưới trong khoảng thời gian nhà trường cho nghỉ học tập trung.

Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 1. Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 1.
Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 2.
Cặp đôi sinh viên trường FPT quyết định tổ chức đám cưới trong thời gian nghỉ học quá lâu - Ảnh: Lavender Studio
Ở một bài viết trên mạng xã hội, cặp đôi có đăng tải loạt ảnh cưới siêu xịn mịn với dòng caption ấn tượng: "Trường cho nghỉ học lâu quá nên em quyết định lấy chồng ạ. Chúng em vẫn hiện đang là sinh viên khoa Thiết kế đồ hoạ Trường FPT Polytechnic Hà Nội. Em cảm ơn trường đã cho chúng em nghỉ học tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em tiến tới hôn nhân. Mục tiêu của chúng em là ra trường và có việc làm ổn định trong tương lai gần ạ."


Liên hệ với chủ nhân của câu chuyện, cặp đôi sinh viên là Hán Quỳnh Anh, sinh năm 2000 quê ở Phú Thọ và Nguyễn Hữu Công sinh năm 1999 đến từ Hưng Yên. Hiện tại cả hai đều đang là sinh viên khoa Thiết kế đồ hoạ Trường FPT Polytechnic Hà Nội. Sau mối tình sinh viên gần 2 năm thì cặp đôi này quyết định về chung một nhà, đám cưới sẽ được tổ chức trong thời gian nhà trường cho nghỉ học tập trung để phòng tránh dịch Covid-19.

Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 3. Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 3.
Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 3. Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 3.
Hai sinh viên gây bão mạng xã hội với loạt ảnh cưới "tình bể bình" - Ảnh: Lavender Studio
Quỳnh Anh cho hay: "Gia đình muốn bọn mình ổn định nên bố mẹ cả đôi bên đều ủng hộ và yêu thương 2 đứa. Hiện tại ngoài việc học bọn mình đang kinh doanh online một shop nho nhỏ cũng đủ chi tiêu linh tinh, còn tiền học thì vẫn có sự hỗ trợ từ bố mẹ. Mình biết kết hôn ở tuổi này là khá sớm nhưng mà mình cảm thấy với mình đây là thời điểm thích hợp rồi."

Được biết, Hữu Công sẽ tốt nghiệp trong năm sau còn Quỳnh Anh từng bảo lưu mất gần 1 năm nên sẽ ra trường muộn hơn. Cặp đôi cho biết sẽ vẫn tiếp tục đi học sau khi tổ chức đám cưới để ra trường kịp thời hạn và ổn định công việc kinh doanh online thuận lợi, đáp ứng những nhu cầu cần thiết của cuộc sống.

Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 4. Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 4.
Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 4. Trường cho nghỉ dịch, 2 sinh viên ở nhà lâu quá nên quyết định... cưới nhau - Ảnh 4.http://ttvn.toquoc.vn/truong-cho-ng...nen-quyet-dinh-cuoi-nhau-2202016320136515.htm
 

Fancy Bitch

Senior Member
Thanh niên có ý định lấy vợ sớm tôi khuyên nên xem Summer with Monika, quá trình yêu đường cưới nhau kết thúc cũng giống trong phim lắm. Suy nghĩ cho kỹ nhé !
 
Các anh/chị sinh viên đâu rồi?
FfsqRRV.png
 

ctw_god

Senior Member
Thanh niên có ý định lấy vợ sớm tôi khuyên nên xem Summer with Monika, quá trình yêu đường cưới nhau kết thúc cũng giống trong phim lắm. Suy nghĩ cho kỹ nhé !
noted. cưới cái đầu bòi, nay tới năm tới đói lòi lol ra, cưới về đẻ con nữa có cứt mà ăn. :3
 

herotai

Senior Member
Chưa đầy 2 năm sau lại có thành viên mới trong hội single mom :( trừ trường hợp bọn này là thiếu gia tiểu thư, gia thế vững chắc, giàu nứt đố đổ vách thì khác
 

stonecold166.02

Senior Member
Tầm giờ này năm sau để xem 2 cháu post status như nào :shame:
Cưới về thì máu nhân trần, rồi lại tính ngày hoặc bắn lên bụng thì lại mau có bầu, mà có bầu thì vỡ cmn mộng nhé 🤣
 

anhNuce

Senior Member
Nhà gái sướng quá :D tự dưng quăng được đi 1 gánh nợ, đỡ phải nuôi 1 đứa ăn học
Przb5Yt.gif
 

Mrs.Lamda

Senior Member
Đọc bài chỉ thấy lo lắng, không có cảm giác mừng cho 2 em nó! Tôi nghĩ tiêu cực quá phải không?:oops:
 

Nhaemcotivi

Đã tốn tiền
tầm 2 cháu này nếu nhà có điều kiện thì còn đỡ, chứ lấy nhau về dễ cãi nhau ly dị lắm. Bản thân chưa cưới nhưng đã nhìn thấy nhiều thứ khác lúc yêu rất nhiều.
 
Top