Trường Đại học Tôn Đức Thắng phủ nhận thông tin 200 tiến sĩ cơ hữu nghỉ việc

Porsche Macan GTS

Senior Member
https://www.congluan.vn/truong-dai-...-200-tien-si-co-huu-nghi-viec-post208151.html
(CLO) Phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng khẳng định không có chuyện 300 nhân sự thầy, cô giáo nghỉ việc, càng không có chuyện trong đó có 200 giảng viên có học vị tiến sĩ nghỉ việc.
Cụ thể, trong báo cáo của Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhà trường cho rằng, không biết thông tin trên được cung cấp từ nguồn nào, có văn bản chính thức hay không về số liệu khi nêu ra ý kiến chủ quan rằng: “Trường Đại học Tôn Đức Thắng liên tục xuống dốc…rớt 200 hạng trong Bảng xếp hạng The Impact Rankings…; hơn 300 thầy, cô giáo nghỉ việc, trong đó có hơn 200 tiến sĩ…; tỷ lệ công bố được 1/5 số bài/năm so với năm 2020…”.

Theo báo cáo định kỳ và mới nhất của nhà trường gửi đến Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng như Bộ Giáo dục & Đào tạo và các cơ quan, đối tác trong năm học 2020 – 2021 và 2021 – 2022 thì không giống như những nội dung trên.

Cụ thể, theo báo cáo của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, hiện nay nhà trường đang đi vào hoạt động ổn định, tập thể thầy, cô, giảng viên, viên chức và người lao động của trường này đoàn kết cùng nỗ lực để khắc phục các vấn đề vi phạm, tồn tại theo nội dung từ Kết luận của Đoàn kiểm tra Tổng Liên đoàn và Kết luật về các hạn chế, sai phạm từ Ủy ban kiểm tra Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

“Những thành tựu của Nhà trường đạt được đến nay là tâm huyết, là sự nỗ lực tận tụy của cả tập thể thầy, cô giáo, giảng viên – viên chức và người học qua nhiều thế hệ” – báo cáo khẳng định.
 

kienkta

Senior Member
Đang trên con đường về với thực chất. Cũng tốt cho cả TĐT và Việt Nam.
 
Top