Trường ĐH Nông lâm TP.HCM công bố điểm chuẩn xét học bạ, đánh giá năng lực

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/truong-dh-nong-l...oc-ba-danh-gia-nang-luc-20220719121143159.htm

TTO - Trường đại học Nông lâm TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn của các phương thức xét tuyển sớm dựa trên kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ) và xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực năm 2022.

Trường ĐH Nông lâm TP.HCM công bố điểm chuẩn xét học bạ, đánh giá năng lực - Ảnh 1.

Thí sinh làm thủ tục trước khi dự thi đánh giá năng lực năm 2022 - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Điểm chuẩn cao nhất ở phương thức xét học bạ là 27,7 điểm, dành cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển của ngành thú y.

Điểm chuẩn cao nhất của phương thức xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2022 là 800 điểm, ở các ngành thuộc nhóm cơ khí công nghệ và thú y, ngôn ngữ Anh.

Theo quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2022, từ ngày 22-7 đến 17h ngày 20-8, thí sinh cần thực hiện thủ tục đăng ký nguyện vọng trên hệ thống (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/) xét tuyển của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Thí sinh mong muốn nhập học tại Trường đại học Nông lâm TP.HCM cần đăng ký mã trường là NLS (cơ sở chính), NLG (Phân hiệu Gia Lai), NLN (Phân hiệu Ninh Thuận) và ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển là nguyện vọng 1 trên hệ thống, thì mới được công nhận trúng tuyển chính thức.

Nếu không đăng ký nguyện vọng, hoặc đăng ký ngành đủ điều kiện trúng tuyển là các nguyện vọng sau (2, 3, 4…) và đã trúng tuyển các nguyện vọng trước, thí sinh sẽ không được công nhận trúng tuyển vào trường theo ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển.

Nhà trường sẽ đối chiếu kết quả học tập THPT, các hồ sơ minh chứng đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên theo đúng thông tin trên hệ thống của Bộ Giáo dục và đào tạo và hồ sơ gốc khi thí sinh làm thủ tục nhập học.

Năm nay là năm đầu tiên Trường đại học Nông lâm TP.HCM được phép mở ngành và tuyển sinh, đào tạo ngành sư phạm giáo dục mầm non trình độ đại học tại Phân hiệu Ninh Thuận.

 
Top