tin tức Trưởng đoàn Indonesia dọa bỏ AFF Cup sau trận thua U23 Việt Nam

mangos

Senior Member
Trưởng đoàn bóng đá Indonesia dọa bỏ AFF Cup sau trận thua U23 Việt Nam tại chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2023.

Ông Sumardji - trưởng đoàn bóng đá Indonesia - trả lời phỏng vấn - Ảnh: ANTARA NEWS
Ông Sumardji - trưởng đoàn bóng đá Indonesia - trả lời phỏng vấn - Ảnh: ANTARA NEWS
Indonesia bức xúc vì pha đánh nguội
Báo Tribun Medan cho biết trưởng đoàn bóng đá Indonesia - ông Sumardji - mới đây đã có phát biểu về trọng tài Hiroki Kasahara, người cầm còi trận chung kết U23 Đông Nam Á 2023 giữa U23 Indonesia và U23 Việt Nam.

Ông Sumardji tỏ ra không hài lòng với nhiều quyết định của trọng tài Kasahara ở trận chung kết. Tâm điểm là việc hậu vệ Nguyễn Hồng Phúc của Việt Nam đánh nguội cầu thủ phía Indonesia.

Pha chiếu chậm cho thấy cầu thủ mang số áo 20 đã cố tình đánh chỏ vào mặt đối thủ. Nhưng trọng tài Kasahara đã bỏ qua pha phạm lỗi này. Trên các trang mạng xã hội và diễn đàn bóng đá, người hâm mộ Indonesia vô cùng bức xúc về tình huống này.

Hashtag "GoodByeAFF" xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội Indonesia, sau khi Chủ tịch CLB Madura United của Indonesia - ông Achsanul Qosasi - đưa ra lời khuyên Indonesia nên rời bỏ Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF), và cụ thể là AFF Cup trước mắt để phản đối sự bất công.

Tình huống Hồng Phúc đánh nguội đối thủ - Ảnh chụp màn hình
Tình huống Hồng Phúc đánh nguội đối thủ - Ảnh chụp màn hình

Xem xét rời AFF Cup
Ông Qosasi viết trên Instagram: "Nếu cầu thủ này không bị AFF trừng phạt, Indonesia nên xem xét việc rút khỏi mọi giải đấu của AFF trong tương lai".
..........
https://tuoitre.vn/truong-doan-indo...-tran-thua-u23-viet-nam-20230829083150317.htm
 
Đánh người bao năm, giờ bị người ta đánh lại 1 tí đã giãy lên như đỉa phải vôi. Dù sao cũng chỉ là loại cóc ké thôi, cút cũng không ai tiếc
snSBfqN.png
 
Thằng Indog đúng là biết tấu hài thật. Lúc thì dọa bỏ liên đoàn, giờ lại muốn bỏ AFF Cup, thôi mày cút cmn luôn đi, vắng mợ thì chợ vẫn đông, đá thì bẩn, xấu tính còn giãy nảy lên cào mặt ăn vạ. Mong Indog sang đc liên đoàn Đông Á thì Nhật, Hàn, Trung, Triều nó thông cho nhấc người.
 
Lãnh đạo là phải như thế,đẩy trách nhiệm,dư luận sang chỗ khác.Còn tương lai thì có thể 10,50,100 năm... :LOL:
 
Back
Top