Trường học ở Đắk Lắk thông tin vụ bé mầm non hát nhạc 'người lớn'

DOIKHONNAN

Senior Member
https://zingnews.vn/truong-hoc-o-dak-lak-thong-tin-vu-be-mam-non-hat-nhac-nguoi-lon-post1200676.html
Nhà trường phản hồi vụ việc hai cháu bé (1 nam và 1 nữ) ở một trường mầm non tại Đắk Lắk hát nhạc với câu từ không phù hợp với lứa tuổi được đăng tải trên Facebook những ngày qua.

Ngày 4/4, bà Nguyễn Trần Mộng Huyền, Phó hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), thông tin vụ hai em bé mầm non hát nhạc không phù hợp với lứa tuổi đăng tải trên Facebook những ngày qua xảy ra ở đơn vị này.
Cụ thể, đó là Hội thi Bé khỏe, bé ngoan của nhà trường diễn ra từ ngày 24 đến 27/3. Các bé thể hiện xong phần thi tài năng thì ban giám khảo lên phòng chấm điểm. Thời điểm đó, 2 bé lên sân khấu hát và lời bài hát có những câu từ không phù hợp với lứa tuổi.
be mam non hat nhac 'nguoi lon' anh 1
Hai bé đang theo học trường Mầm non Hoa Sen (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) hát trên sân khấu nhạc không phù hợp với lứa tuổi. Ảnh cắt từ clip.
Hai bé chỉ có 1 micro và các bé khác chạy lộn xộn. Lúc đó, Ban giám hiệu lên phòng chấm điểm để công bố luôn, còn cô dẫn chương trình cũng không linh hoạt cho dừng tiết mục sớm. Các cô ở trường không ai dạy bài này mà các bé tự xem, học ở nhà. Các cô giáo cũng đã trao đổi với phụ huynh nên tập cho con những bài hát được dạy ở trường hoặc phù hợp với lứa tuổi của các cháu, bà Huyền cho hay.
Trước đó, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh 2 bé mầm non đang biểu diễn trên sân khấu Hội thi Bé khỏe, bé ngoan (trường Mầm non Hoa Sen - TP Buôn Ma Thuột).
Hai cháu đã biểu diễn bài hát "Thiên Đàng" và lời bài hát có những câu từ không phù hợp với lứa tuổi.
Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt like, bình luận, chia sẻ với nhiều ý kiến trái chiều.
 

Con Vit Bo^ng 29

Senior Member
Hồi nhỏ chắc anh nào cũng nghe bài này

Nếu anh cô đơn và cần một người bạn
Ai đó để làm anh quên đi những muộn phiền
Hãy đến đây
Nắm tay em đây
Em sẽ là người tình của anh đêm nay

Đó là điều em muốn làm
Hãy vui vẻ một chút
Chỉ có em và anh

Bún bún bun bun
Em muốn anh ở trong phòng em
Hãy qua đêm cùng với nhau
Từ nay cho đến mãi sau
Bún bún bun bun
Em muốn vỡ tung ra
Hãy qua đêm cùng với nhau
Cùng nhau trong phòng em
 
Last edited:
Top