Trường Newton lên tiếng vụ 39 học sinh bị từ chối suất ăn tại trường

khonghoitiec

Senior Member
Liên quan đến vấn đề này, bà Thạc Thị Mai Hương, Hiệu trưởng trường Tiểu học Newton Goldmark cho hay, quan điểm của nhà trường là tôn trọng cả đơn vị cung cấp suất ăn cho trường và tôn trọng ý kiến đóng góp xây dựng nhà trường của phụ huynh học sinh.

Chia sẻ về việc 39 học sinh bị từ chối cung cấp suất ăn, bà Hương cho biết, trước đó Công ty TNHH TM&DV phát triển Hải Thành (đơn vị cung cấp suất ăn) cho trường đã gửi đề xuất sẽ từ chối phục vụ cung cấp suất ăn cho 39 học sinh đến ban giám hiệ

Thông báo mà nhà trường gửi phụ huynh

Thông báo mà nhà trường gửi phụ huynh​

Nữ hiệu trưởng cho rằng việc phụ huynh vào kiểm tra bếp ăn tại trường cũng được nhưng phải có đoàn kiểm tra trong đó có đại diện phụ huynh, đại diện nhà trường chứ không phải phụ huynh cứ thích là vào bếp ăn rồi tự ý lấy mẫu thức ăn mang đi kiểm tra mà không hề có quy trình để xác nhận mẫu thức ăn, đảm bảo quá trình di chuyển từ bếp ăn đến nơi giám định thức ăn không bị biến đổi….

Đại diện trường Newton cũng cho biết, sau khi Công ty Hải Thành gửi thông báo, một số phụ huynh đã phản hồi với nhà trường và cho rằng khi ký vào đơn nhưng không đọc hoặc chỉ ký đề nghị phần tín nhiệm với trưởng ban phụ huynh mà không hề đọc, đặc biệt có phụ huynh ký vào giấy trắng, không đọc văn bản.

Theo bà Hương, về đơn kiến nghị của Công ty Hải Thành gửi lên cho ban lãnh đạo nhà trường và phụ huynh thì ban giám hiệu đã đề nghị bên Công ty Hải Thành xem xét và vẫn duy trì suất ăn để phụ huynh tự quyết việc lựa chọn cho con tiếp tục ăn bán trú tại trường hoặc không.

"Chúng tôi luôn coi vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm cho học sinh là ưu tiên hàng đầu. Công ty Hải Thành đã cung cấp 1.000 suất ăn cho trường mỗi ngày và làm việc 3 năm nay nhưng chưa hề xảy ra bất cứ sự cố nào”, bà Hương cho hay.

https://www.phapluatplus.vn/giao-du...nh-bi-tu-choi-suat-an-tai-truong-d139568.html
 
Top