Trưởng nhóm điều tra WHO: bệnh nhân số 0 có thể là nhân viên phòng thí nghiệm Vũ Hán

armytoan

Senior Member
download (3).jpg
 

lincole01

Senior Member
nó bùng ra lâu lắc rồi mới điều tra thì biết card ấy, loài người đéo giỏi đến thế đâu
sao lại không, có nhiều cách để điều tra, chẳng hạn như điều tra dịch tễ học, tìm kiếm dữ liệu bệnh nhân trong những ngày đầu xảy ra bệnh, những ca bệnh đầu tiên nhập viện với triệu chứng giống covid, kết hợp dữ liệu phân tích mẫu xét nghiệm của những bệnh nhân đó, từ đó suy ra nguồn gốc dịch xuất phát từ đâu, nguyên do nào, tuy nhiên với điều kiện là phải tiếp cận được dữ liệu thô ban đầu, chứ Tàu cẩu nó giấu dữ liệu thô như giấu cứt, thậm chí xoá hết dữ liệu thô thì có cho vàng cũng đéo tìm ra được
 

moonie

Senior Member
CHO mà làm ra môn ra khoai vụ này thì đổi tên lại thành WHO được rồi đó
 

fake1

Đã tốn tiền
Dkm tới 1 năm sau mới vào kiểm tra thì còn cái nịt, với tốc độ anh tàu thì đủ đập đi xây lại nguyên cái viện, thay nguyên dàn nhân viên, tiến sĩ bằng dàn đào của Trần khải Ca, rồi cho tuyên láo viết mớ kịch bản nghiên cứu khoa học như Kim Dung viết bộ Xạ Điêu Tam Khúc.
 

Oppenheimer

Đã tốn tiền
Lúc mới thì không điều tra, đến lúc hạt bụi cũng bị dọn sạch thì điều tra với nghi ngờ, mấy thằng CHO này đúng chuẩn tấu hề. :doubt:
 

Gys

Senior Member
Nói chung nếu xét về động cơ thì không có thằng nào có khả nghi hơn thằng Chink cả
 

MrAnhKieu

Senior Member
Mãi mà vẫn ko làm đc gì thằng tàu. Điều tra mãi vẫn chưa xong. Nhưng hàng triệu người chết trên thế giới thì vẫn không ai chịu trách nhiệm.

via theNEXTvoz for iPhone
 

Kojikata

Senior Member
Mấy anh đọc hết bài đã

Nhóm điều tra của WHO dám cho vào bản báo cáo mặc kệ sự phản đối của Tàu.
Bạn phải hiểu rằng đây sẽ đc coi là 1 trong những giả thiết chính luôn chứ ko phải tự nhiên cho 1 cái nhạy cảm như thế vào.
 
Top