Trường THPT Bình Phú (Q.6, TP.HCM) tốc mái: Học sinh học trực tuyến và học tạm ở trường khác

Ngày mai (4.11) học sinh Trường THPT Bình Phú (Q.6, TP.HCM) sẽ học trực tuyến đến hết tuần, ngày 9.11 sẽ chuyển sang học tạm tại Trường CĐ Kinh tế TP.HCM.

Hiện trường vụ tốc mái do giông lốc ở Trường THPT Bình Phú (Q.6, TP.HCM) /// Phạm Hữu
Hiện trường vụ tốc mái do giông lốc ở Trường THPT Bình Phú (Q.6, TP.HCM)
Phạm Hữu​

Trưa 3.11, Ban Giám hiệu Trường THPT Bình Phú đã ra văn bản thông báo đến phụ huynh học sinh toàn trường về kế hoạch dạy và học cho học sinh vào ngày mai.

Theo đó, để đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh, việc dạy học trở lại sẽ tổ chức ở một địa điểm mới. Từ ngày 9.11, Trường THPT Bình Phú sẽ dời địa điểm dạy học đến Trường CĐ Kinh tế TP.HCM (đường Vĩnh Viễn, P.2, Q.10, TP.HCM).

Từ ngày mai (4.11) đến thứ bảy (7.11) trường sẽ tổ chức dạy trực tuyến cho học sinh cả 3 khối 10, 11, 12.

Học sinh nào gặp khó khăn khi tham gia học tập qua internet sẽ nhận tài liệu hướng dẫn học từ giáo viên bộ môn và được gửi qua tin nhắn điện tử của mỗi lớp.

Trường THPT Bình Phú tốc mái: Học sinh học trực tuyến và học tạm ở trường khác - ảnh 1

Gạch đá rơi xuống nền sau trận lốc xoáy tại Trường THPT Bình Phú vào chiều tối 31.10
Phạm Hữu​


Bắt đầu từ thứ hai, ngày 9.11, học sinh các khối sẽ học tại toà nhà khối C Trường CĐ Kinh tế TP.HCM theo thời khoá biểu mới.

Theo ghi nhận của phóng viên Thanh Niên, vào sáng 3.11, công tác dọn dẹp từng lớp học đã hoàn thành. Mái tôn lớn nằm tại sân cũng đã được thu dọn đi nơi khác. Một số cây xanh ngã đổ vẫn còn nằm lại và được giăng dây cảnh báo. Một số đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng cũng đã đến trường khảo sát thực tế để lên phương án sửa chữa.

Một số học sinh khối 11 cho biết 14 giờ mới nhận được thời khoá biểu học trực tuyến từ trường. Việc di chuuyển đến nơi học mới chắc cũng sẽ có nhiều khó khăn hơn vì phải dậy sớm hơn mọi ngày. Tuy vậy, các học sinh cho biết chia sẻ khó khăn chung với trường.

...

https://thanhnien.vn/giao-duc/truon...c-tuyen-va-hoc-tam-o-truong-khac-1300081.html
 
Top