Truy đuổi trộm đột nhập, chủ nhà ngã tử vong

CMO

Senior Member
Trong này có mấy thằng bênh trộm mới vl. Chắc ông bà già tụi nó đi trộm cướp mưu sinh.:haha:
 

Vipday2

Senior Member
dí ngu cũng chết
3vNFzBP.gif
top chết nhảm
O92DbXG.gif
 

luunn_54v2

Senior Member
Tí có thằng luật sự óc bò vào với mấy luận điểm quen thuộc nếu có ai chửi luật pháp hiện hành là "bảo vệ trộm". Mấy luận điểm xoay quanh kiểu "nhỡ m muốn giết ai đó m mời nó về nhà m rồi đâm thì sao", "luật pháp phải tương xứng với dân trí",... ôi thôi đủ cả hehe.
Tốt nhất gặp ông trộm vào nhà thì cung kính nghiêng mình gọi khe khẽ, k ông trộm giật mình ngã cầu thang thì tù mọt gông nhé. Sau đó khui cho ông trộm lon bò húc thái để ông trộm có sức hiếp dâm vợ con chủ nhà rồi khoắng đồ cho nhanh nhẹn. Nhỡ đâu k ưng ông trộm buồn, ông trộm xiên hết thì cùng lắm bị tội giết ng trong trạng thái kích động đi vài niên là cùng :shame:
a tag nó vô đây luôn cho xôm tụ, xem vật nhau cũng vui mà
 

Miss Me

Senior Member
Các thím dẫn luật xong chê vì không đc xử trộm, nhưng mà tôi nghĩ khác 1 chút, luật này thật ra là để bảo vệ chủ nhà. Thử nghĩ nếu không có luật đó mà chủ nhà cầm súng thủ sẵn thì bọn cùng đinh nó xác định cầm luôn súng theo, có động thì giết luôn chủ nhà vì ko giết họ thì họ được quyền giết mình, đằng nào cũng chết. Các thím nghĩ xem nó có nguy hiểm hơn không?
????, Anh kẻ hơi đậm à????
 

Miss Me

Senior Member
Bọn vozer bần nông mọi rợ thường ngày thì nâng bi phương tây văn minh, chửi hồi mọi lắm, nhưng trong đây lại đi thần tượng cái luật mọi rợ của tụi hồi. Đúng là tiêu chuẩn kép mà :haha:
Nói chung là luật pháp nó mang tính chất vĩ mô, nên mấy thằng bần nông mọi rợ như vozer với khả năng đọc hiểu còn đéo xong, tư duy thì mọi rợ không hiểu được luật nó ntn và tại sao lại nó lại như thế đâu 🤣
Đến cái từ " tự vệ " chúng mày còn đéo có khả năng hiểu thì nói làm đéo gì nữa. Toàn lao lên bật chế độ thách đấu, truy đuổi như đúng rồi chứ " tự vệ" chỗ đéo nào vậy 🤣
Thế theo anh phải tự vệ ntn mới là đúng pháp luật??
 

toujouaya9x

Senior Member
A lại nhầm cmnr
Anh đánh phủ đầu trước,nó kiện lại là sml
2 bên có giao tranh,nó ko cầm dao hay gây thương tích gì mà a lỡ đánh nó gãy mũi,gãy xương ,..hơn 11% là ăn án hình sự (2 thằng trên 70 cân đánh nhau,ăn 1,2 đấm gãy mũi,rách mắt,hay đạp gãy xương sườn là bình thường)
Nếu trộm cầm dao mà chưa xiên TRÚNG anh mà a đập nó bể đầu thì a cũng ăn cmn án
Tóm lại tự vệ hợp pháp là phải xài vũ khí cùi hơn
Khi bị xiên trúng gần chết cmnr,giật được dao đâm ngược lại mới là tự vệ hợp pháp (chứ đấu dao vẫn tính là vũ khí ngang level)
Đọc đi đọc lại vẫn đéo thấy bảo vệ chủ nhà chỗ nào
Luật xứ này sinh ra để con người hèn đi và cam chịu hay sao ấy
jyxeWvH.png
jyxeWvH.png


Gửi từ Samsung SM-G991B bằng vozFApp
lại chả thế thì sao nữa, ko cam chịu để lại ra phố đi bộ à
3p4UF0J.gif
3p4UF0J.gif
3p4UF0J.gif
 

caberryvn1234

Senior Member
rồi rồi
Góc nhìn của anh: nhà nước ra luật vậy là để bảo vệ chủ nhà, chúng ta phải cảm ơn nhà nước, thật nhân văn và cao cả.
TÔi ngu dốt và những vozer trên chửi cái luật cũng là thứ ngu dốt nốt :baffle:
a thông não nó làm, ko nên cãi nhau với thằng ngu thím ơi.
 
Top