Truy tìm nhóm người tấn công cảnh sát, nhốt dân phòng ở huyện Bình Chánh

(NLĐO) - Dùng loa kéo hát karaoke gây ồn ào, một nhóm nhậu ở huyện Bình Chánh (TP HCM) bị yêu cầu tắt nhạc nhưng không chấp hành mà còn tấn công cảnh sát khu vực, nhốt dân phòng khoảng 30 phút.


Trưa 4-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đang củng cố hồ sơ, truy tìm một nhóm người đã tấn công cảnh sát khu vực và nhốt một dân phòng vào nhà, khóa cửa.

Theo thông tin ban đầu, khuya 31-7, Nguyễn Văn Tùng (SN 1981, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM) cùng nhóm bạn ngồi nhậu trước nhà và mở loa kéo hát karaoke gây ồn ào nên người dân gọi điện báo công an.
Lúc này, một thượng úy cảnh sát khu vực đi cùng 2 dân phòng, 1 bảo vệ khu dân cư Vĩnh Lộc B đến nhắc nhở Tùng, yêu cầu tắt nhạc và kiểm tra hành chính căn nhà này.
Tuy nhiên, ông Tùng cùng nhóm bạn bất hợp tác, một người xông tới nắm áo thượng úy cảnh sát. Sau đó, nhóm này giật điện thoại của lực lượng công vụ rồi tấn công công an, dân phòng và bảo vệ. Chưa dừng lại, nhóm này còn lôi một dân phòng vào nhà rồi chốt cửa.

Sau đó, lực lượng Công an huyện Bình Chánh đến yêu cầu mở cửa, giải cứu dân phòng nhưng nhóm này không chấp hành. Trong lúc giữ nam dân phòng, nhóm này buộc nạn nhân tự viết giấy xông vào nhà cướp tài sản.

https://nld.com.vn/phap-luat/truy-t...hong-o-huyen-binh-chanh-20200804120504101.htm
tùng ngu vl
 

giangqaz

Member
vcl cả đống nhân chứng còn dám ép nó viết giấy
may ko ghi nợ xx triệu ko lại chục năm mỗi ông
 

K46CM

Member
vcl cả đống nhân chứng còn dám ép nó viết giấy
may ko ghi nợ xx triệu ko lại chục năm mỗi ông
Chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái phép, vu khống, làm nhục người khác... Anh nghĩ là với đống này thì đi dưới 10 năm à :surrender:

via theNEXTvoz for iPhone
 

shindu

Member
Conan khu vực này ko biết có mang theo súng ko , chứ có mỗi cái dùi cui với đi cùng thằng dân phòng thì gặp tụi thanh niên ,côn đồ hung hãn làm sao trấn áp nổi ,còn bị chúng nó chơi lại nữa cơ
 

BYN

Member
Vụ này hài hước nè,đa số thích hát loa kẹo kéo là dân miền tây mà lúc bụp với công an thì lại có điếu cày.
 
Top