Truy tố kẻ chôn xác bé gái 13 tuổi

kichhoattk

Senior Member
Giở trò sàm sỡ bất thành, gã thanh niên đánh cháu gái 13 tuổi rồi dùng tay siết cổ nạn nhân, sau đó đào bới cát giấu xác nạn nhân.

Nguồn tin từ Viện KSND tỉnh Phú Yên ngày 12/4 cho biết, cơ quan này đã tống đạt cáo trạng truy tố hai tội danh “Giết người” và “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” đối với Phạm Kim Phê (SN 2002, trú ở thôn Hòa Hậu, xã An Thạch, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên).

Hung thủ Phạm Kim Phê sau khi bị bắt giữ

Như CAND online đã thông tin, 19h đêm 17/6/2020, cháu Đỗ Thị Kim H (SN 2007, trú ở thôn Phú Lương, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An) rời nhà đi chơi cùng bạn gái ở thôn Xuân Phu, xã An Ninh Tây, huyện Tuy An. Gần nửa đêm không thấy cháu H trở về nên người thân điện thoại nhiều lần rồi tìm kiếm nhiều nơi đều bất thành.

23h46', chị gái của cháu H là Đỗ Thị Trúc Quyên (trú ở xã Xuân Hải, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) nhận được điện thoại của H, nhưng chỉ nghe tiếng kêu “Chị ơi cứu em” và tiếng nam thanh niên đe dọa cắt cổ, thì cuộc gọi bị ngắt. Cùng với việc đưa tin tìm kiếm trên mạng xã hội, trưa18/6/2020, gia đình cháu H mới báo tin cho Công an huyện Tuy An.

Di ảnh nạn nhân

Sau nhiều giờ ráo riết truy xét, trưa 19/6/2020 Công an huyện Tuy An xác định nghi can là Phạm Kim Phê nên tập trung đấu tranh khai thác. Đến chiều 20/6/2020, Phê khai nhận là người điều khiển xe máy chở cháu H về nhà sau khi khép lại cuộc chơi với bạn bè khoảng 23h.

Nhưng Phê đã lái xe máy về phía rừng dương liễu ở thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông rồi giở trò sàm sỡ, nên cháu H điện thoại cầu cứu người thân. Phê lớn tiếng đe dọa tính mạng rồi giật điện thoại ném ra xa khiến cháu H hoảng loạn chạy trốn. Phê đuổi theo túm tóc, đánh vào cổ cháu H, dùng hai tay siết cổ nạn nhân cho đến khi bất động, rồi giở trò đồi bại.

Để che giấu tội ác, Phê dùng tay đào bới hố cát, vùi lấp thi thể nạn nhân trong rừng dương liễu để phi tang, nhưng do đêm tối hung thủ không xác định được vị trí chôn xác.
http://cand.com.vn/ban-tin-113/truy-to-ke-chon-xac-be-gai-13-tuoi-sau-khi-sat-hai-637087/
 

caspian0610

Senior Member
này là súc vật chứ có phải người nữa đâu, giết xong còn hiếp, ấm dâm... bắn bỏ cmnđ xét xử éo gì tốn tg tốn thuốc :beat_brick:
 

cuccutthanky

Senior Member
Sau nhiều giờ ráo riết truy xét, trưa 19/6/2020 Công an huyện Tuy An xác định nghi can là Phạm Kim Phê nên tập trung đấu tranh khai thác. Đến chiều 20/6/2020, Phê khai nhận là người điều khiển xe máy chở cháu H về nhà sau khi khép lại cuộc chơi với bạn bè khoảng 23h.
trốn thế đéo nào đc mà nó dám nhỉ
0ZRHGAi.gif
0ZRHGAi.gif
 

maxeliot

Senior Member
2007 đi nhậu đến 11h đêm chưa về. ko đổ lỗi cho cháu cơ mà sống cũng buông thả quá
còn thằng cô hồn nhìn như thế kia mà nửa đêm dám lên xe nó ngồi đi qua rừng vắng nữa cũng chịu:surrender::surrender::surrender:
 

bao.se7en

Senior Member
trốn thế đéo nào đc mà nó dám nhỉ
0ZRHGAi.gif
0ZRHGAi.gif
1 là nó ít học, nhận thức kém
2 là bản chất nó thú tính, nó sợ đéo gì đâu mà ko dám
2 cái này vô tình lại cùng xuất hiện trong 1 đối tượng, và đen hơn nữa là đối tượng này lại ở trong tình huống kích thích bản chất của mình bộc lộ.
Anh đừng áp dụng tư duy + nhận thức xã hội của 1 người bình thường lên những thằng như này. Với người bình thường, dù tính cách như thế nào cũng sẽ có những lằn ranh được định hình sẵn trong bộ gene qua hàng nghìn năm sống theo hình thái xã hội loài người, mà chỉ nghĩ đến việc vượt qua lằn ranh này cũng khiến người ta thấy ko thoải mái, ví dụ: ấu dâm, loạn luận, giết người,... Nhưng tất nhiên có 1 số ít thú tính thì ko có giới hạn này trong người, họ chỉ bị kiềm chế bởi đám đông và luật pháp, vì ý nghĩ "sợ bị xã hội, gia đình khinh bỉ, sợ công an, sợ đi tù". Đen thay với một số ít hơn nữa, như thanh niên ít học, đời ko có cái gì để mất trong bài thì cái dây cương này quá yếu ớt so với bản năng thú tính có sẵn trong người (ví dụ nó không nhận thức đi tù là một hình phạt, vì bố nó, ông nó, chú nó, bạn nó,... toàn đi tù có sao đâu, hoặc giả dụ nó không nghĩ giết người hiếp dâm là tội nặng, cùng lắm đi vài năm có sau đâu, phổ biến nhất là tâm lý "cứ liều làm tý, đéo ai biết đâu mà sợ"). Gọi là số ít thôi chứ tôi thấy thành phần thanh niên to xác mà tư duy và thế giới quan ko hơn bọn trẻ con lớp 5 hơi bị nhiều, trên mạng này vơ đại cũng được hàng rổ.
Edit: Nhiều anh cho rằng nó nhậu say không kiểm soát được hành vi, cũng có thể. Nhưng những thành phần đần độn cặn bã lấy cớ này cớ kia để ngụy biện cho hành động của mình thì đầy, gần nhất là có cái thằng gì ở HN lừa tuyển dụng xong hiếp dâm người ta ở ngay cầu thang bộ chung cư đấy, có cần gì rượu đâu.
 
Last edited:

ttthang_2502

Senior Member
Vụ này năm ngoái, lúc dân phát hiện xác bé gái đúng lúc đang ngồi quán bên cạnh ăn hải sản vs gia đình. Ông lái xe kêu khu đó hải sản hot nhất Phú Yên =(( lúc sau thấy đông đông, ca đứng đầy đường, ghê thật
 

Pianchipi

Senior Member
Bắn nó đi, tiêm tốn thuốc! Chặt xác thành trăm mảnh! Mẹ kiếp, giết nó ngay lập tức sau khi tuyên án! Giam tốn cơm
 
Top