khoe [Truyện dịch] Chuyến Xe Bus Cuối Ngày Mang Số 13

Tao_Lao

Senior Member
Năm 83 chết nhiều ng cũng chỉ là tin đồn thôi, ng duy nhất tham gia còn sót lại là Hà tiên sinh thì cũng hẹo rồi, có đoạn main nói đấy, chỉ là lời nói của lão Lưu thì chưa chắc đã là sự thật
Tết có làm bộ mới để hóng ko thớt
 

Mr. Maresal_eisen

Senior Member
Hê hê, vừa rồi bận bịu quá nên không đọc được. Nay ngồi đọc hết truyện luôn
W7MgmPe.gif
Nhưng mà cảm thấy hơi hụt hẫng, cứ tưởng sẽ có đại chiến long trời lở đất ai ngờ chiến cục cũng chỉ là mấy ông nhảy giếng
rd9bXjg.gif
Vả lại đoạn kết vội vàng quá, nhưng mà happy ending thì cũng được rồi
MqrsfLP.png


Trong truyện này, nể mỗi ông thầy Hà; "thần cơ diệu toán" như thật, chắc là clone của lão tác giả
p3ccGNl.gif


Cơ mà cũng hơi bất ngờ, ai mà biết là rắn lão đại lại giả làm Hoàn Tử Đầu và ông chủ tiệm mì. Nhưng nếu rắn lão đại bá đạo như vậy, tại sao lúc gặp cái đồng hồ giết người lại bỏ chạy như vịt?Chắc cái này cũng là giả vờ nốt?
FbTnxxJ.gif

Và con Thang Nghiêu nữa, nhiều chi tiết còn bỏ ngỏ quá. Tôi cho rằng do lão tác giả lỡ "cua xe quá trớn" nên cạn kiệt tinh lực không còn đủ sức viết tiếp nữa.
3MjdJ94.gif

( chắc vì thế nên mới cho lão Lưu Chúc đi kiếm Kim Thang Thụ để rời mạch chính. Cuối game, cho lão xuất hiện trở lại là đúng quy trình.:big_smile:)

Cuối cùng thằng main cũng vớ được em vợ vếu to, tậu được nhà lầu, xe hơi coi như thoát kiếp dalit thành công.
MqrsfLP.png
(cơ mà tôi vẫn kết em Nghiêu mông to nhá
BTr7C2I.png
:ah:)
 

Mr. Maresal_eisen

Senior Member
Tự nhiên thấy trống trải quá. Theo chân anh giai Lý Diệu đến cuối chặng đường rồi. Biết là end nhưng vẫn thấy tiêng tiếc sao đó.:embarrassed:
 

Gaubeou.

Senior Member
thấy truyện end hơi gấp, cứ tgưởng có màn combat tổng hoành tráng chứ
4gmOAMB.png


copn2mấy chỗ hơi khó hiểu
yBBewst.png

  • con xà 83 đc Hà tiên sinh thả ra, có vậy thôi mà nó tận lực giúp main, chưa kể con hiếu kính ba mẹ thằng Hoàn TỬ đầu thiệt???, vậy sao gọi là đại hoạ chỉ vì giết mấy thầy âm dương năm xưa???
  • con Thang Nghêu sao lại biết mà theo phe con xà 83???
  • cùng là rắn mà con xà 83 ko nhậnn ra đồng laoị phải nhờ main mới biết???
  • lai lịch con rắn thành tinh chưa kõ, chỉ là rắn tinh mà làm đủ thứ trò???
dù sao đây cũng là truyện hay, thx thớt
zFNuZTA.png
Năm 83 có thể lục mãng đã giết rất nhiều thầy âd, mà chắc chỉ giết thầy âd vì họ cũng như Đạo Điên, một mực muốn kill nó. Có thể Hà tiên sinh khi trông coi nó thấy nó cũng ko phải thuần ác, lại có thể tính ra về sau nó sẽ khống chế con rắn bà lão.
Em Thang Nghiêu có thể cũng như Lưu Ba, LB bị uy hiếp, em TN thì mang ơn? em TN từng tự tử do thất tình và đc lục mãng cứu?
 

thanluoi19

Junior Member
hôm nay vô tình xem trên facebook thấy review, truyện này có bản chuyển thể thành phim luôn rồi, mà xem thử thấy thay đổi kha khá tình tiết so với bản gốc
 

Khach Vang Lai

Senior Member
Tác giả viết truyện combat như Cổ Long, trùm cuối đánh nhau toàn đóng cửa ko cho ai xem, cuối cùng 1 người đi ra khẽ thở dài tuyên bố "Ta thắng!"
5gcj2yy.gif
 
Top