Truyền thông Mỹ sẽ đưa ông Trump trở lại Nhà Trắng?

Status
Not open for further replies.

complexboy

Senior Member
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc có tham gia tranh cử vào năm 2024 hay không. Tuy nhiên tình trạng nền kinh tế Mỹ và đặc biệt là cách đưa tin của giới truyền thông - vốn chỉ xoay quanh chủ đề lạm phát – có thể sẽ khiến ông sớm đưa ra quyết định và có thể sẽ giúp ông trở lại Nhà Trắng.

Các cố vấn của cựu Tổng thống Donald Trump cho biết ông đang băn khoăn về việc có nên quay trở lại chính trường - với tư cách là một ứng cử viên. Tuy nhiên, các cố vấn của ông đang chia rẽ về việc liệu ông có nên khởi động nỗ lực tranh cử lần thứ ba ngay vào mùa hè này hay không?

Trong khi nhiều người thân tín của ông Trump tin rằng ông nên đợi cho đến sau cuộc bầu cử giữa kỳ vào tháng 11 tới, một số người lại cho rằng ông có thể nhanh chóng hành động để tận dụng những người ủng hộ và ngăn chặn các ứng cử viên tiềm năng của đảng Cộng hòa chiếm được ưu thế.

Không trả lời cụ thể câu hỏi khi nào ông Trump sẽ đưa ra quyết định, người phát ngôn của cựu lãnh đạo Mỹ, Taylor Budowich, khi trao đổi với NBC News nói rằng ông nhận thấy công chúng ngày càng muốn ông Donald Trump trở lại. Budowich nói: “Nước Mỹ hùng mạnh, thịnh vượng và được kính trọng rất nhiều dưới thời Tổng thống Trump, và đó là lý do tại sao ông ấy tiếp tục có ảnh hưởng chưa từng có thông qua hồ sơ đã được chứng thực của mình và nhu cầu về sự lãnh đạo của ông ấy chưa bao giờ cao như hiện nay”.

Trong những tháng gần đây, ông Trump đã trêu đùa khán giả tại một buổi meeting của đảng Cộng hòa rằng trên thực tế, ông sẽ tranh cử vào năm 2024. Tại một hội nghị của đảng Cộng hòa ở bang Georgia, ông nói: "Sự thật là: Tôi đã tranh cử hai lần, tôi đã giành chiến thắng cả hai lần và tôi đã làm tốt hơn nhiều trong lần thứ hai. Và bây giờ chúng ta có thể làm điều đó một lần nữa”.

Trong khi chưa rõ ông Trump có quyết định tham gia tranh cử cuộc bầu cử tổng thống năm 2024 hay không, một “vận may” đã đến với ông và có thể tác động tới quyết định của vị cựu tổng thống này.
https://cand.com.vn/Ho-so-mat/truyen-thong-my-se-dua-ong-trump-tro-lai-nha-trang--i658223/
 

viendangcung

Đã tốn tiền
Biden nên xem xét mở cấm vận, không nên cấm vận nữa, mở ra cho kinh tế thế giới quay lại quỹ đạo vốn có của nó. chứ kiểu này đánh được người thì má cũng sưng.
 
Status
Not open for further replies.
Top