• Để có toàn bộ các quyền lợi của thành viên diễn đàn (bao gồm cả thảo luận tại mục Điểm báo) bạn cần cập nhật tài khoản để trở thành Senior Member.

    Chi tiết hơn tại thông báo này!

thảo luận Truyền thống văn hóa rượu của người Việt

Phucnesta

Member
Thượng đẳng cuối tuần người ta tụ tập đi du lịch, ăn cao lương mỹ vị. Với bạn bè thì tụ tập chơi thể thao nhẹ, khám phá mua sắm. Còn bu đầu vô cụng ly 1 2 3 gào lên thì tôi cho là thuộc về giới hạ đẳng.

Tưởng tượng thể loại thượng đẳng này vào nhà hàng ăn kiểu El Gaucho, phục vụ hỏi anh chị dùng vang gì bảo cho 2 ly nước lọc :too_sad: Nghĩ mà thương cho cả miếng steak.
 

Asszzy

Junior Member
Tưởng tượng thể loại thượng đẳng này vào nhà hàng ăn kiểu El Gaucho, phục vụ hỏi anh chị dùng vang gì bảo cho 2 ly nước lọc :too_sad: Nghĩ mà thương cho cả miếng steak.
Được ăn gaucho đã tốt, vào ăn nướng lẩu 99k lề đường. Hỏi a/c uống gì, bảo trà đá có free không chỉ dám uống cốc trà đá, thèm chai bia mà không có tiền :)
 

SionIris

Junior Member
Thời sv nhậu nhẹt. Năm cuối đi khám sk thì đc bảo gan yếu, ko đc uống bia diệu nữa. Kể ra cũng nhớ. Kiêng bia diệu cái béo hẳn ra.
 

Phucnesta

Member
Tôi thích mấy dòng phổ thông hơn, thích nhất là ken Hà Lan lon 250ml.

3 chai đó ngang 6 chai tiger, cũng vừa phải

Tiger dạo này giả nhiều anh ạ. Ken Hà Lan ok đó.

Tôi uống cũng cỡ 4-5 lon là dừng, về ngủ cho ngon.
 

iLucufer

Junior Member
thằng đàn ông uống bia rượu phải biết trong hoàn cảnh nào, như tôi, quê vợ ở miền tây, đám tiệc gì thì rạch ròi, đi 1 mình, có chổ ngủ lại thì uống, bao nhiêu cũng chơi, uống hết nổi, móc họng uống tiếp. còn khi có vợ đi chung, tuyệt nhiêu ko bao giờ đụng đến rượu bia. ai hiểu thì chơi, ko hiểu thì next.
tôi ko kinh mấy anh em uống rưởu bia, chỉ kinh bọn lấy rượi bia ra làm thước đo thành công, yếu khỏe này nọ. trên bàn nhậu thì anh anh - em em, đến khi đỗ bệnh thì đếch thấy ma nào đến chăm dù là bữa. dm tụi này.
 

iLucufer

Junior Member
Hơn nhau chén rượu thì cũng chẳng vẻ vang gì
Nhưng ng đàn ông uống thua đàn bà con gái thì cũng nhục nhã thật :boss:
anh nói câu trước cắn câu sau, anh về miền tây xem, tụi con gái uống rượu như uống nước nhé
 

chacogihetjkl

Junior Member
Sáng làm 2 lon + từng này thức ăn ngủ luôn đến chiều
h vẫn còn thấy no
 
Vào thớt mới thấy lắm thằng mạt hạng vl. Đem ly rượu ra khè nhau. Hơn thua nhau ở tư cách chứ trình bia, trình rượu làm lol gì.
Mấy thằng ngu học, hèn mọn mới giỏi mang bia rượu ra hơn thua thằng khác.
Ai quý tôi thì tôn trọng tôi, tôi đáp lại. Còn kiểu ép tôi thì tôi đéo cần.
Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Ngắn gọn thế thôi.
Còn thằng nào chết vì bia rượu, dù có họ hàng đi nữa, nói thật tôi đéo thương. Gây họa cho mình chưa đủ, còn hại người khác nữa sao.

Sent from Samsung SM-G920S using vozFApp
 

chikikuto

Senior Member
mỗi người đều có quan điểm sống và môi trường sống khác nhau. cứ thích áp sái suy nghĩ của mình lên người khác thì chỉ có loại bần nông ngu dốt mới làm thế.
các anh thích uống rượu, lấy rượu làm niềm vui. rồi xỉa xói người ko cùng sở thích với mình. đấy cũng là bần nông ngu dốt.
 

tiendung67

Junior Member
Thấy mấy thằng có nhậu ở đây nói chuyện khiêm nhường, nhẹ nhàng còn mấy thằng ko biết uống gào thét, tục tĩu vậy. Uống dk hay biết điểm dừng nhân cách phải hơn bọn đéo biết uống đi chưởi người biết uống 1 vài bậc

via theNEXTvoz for iPhone
 

Mr.Bear

Đã tốn tiền
Chuyện bú diệu, nói cả ngày đéo hết
Diệu, là thứ phân chia hạng người hay ho rất, đẳng cấp ở đây là cách dùng cách uống, ko quan trọng uống với ai hay sang hèn gì cả

Bây giờ cuộc sống đủ vật chất quá, chén diệu đâm ra hèn mà cũng ô uế đi. Úi giời cứ nghĩ năm xưa chiều quê nghèo bắc bộ, quãng 4h lang thang bụng hơi đói mà đầu nặng nỗi niềm, ghé quán quen ven đường đá nghìn diệu nếp, uống suông, hơi men lan tỏa từng thớ thịt nó mới sảng khoái, mà chỉ độ 3 chén là hết tiền

Ấy cái thú diệu tự kỉ đã vậy, có thêm anh em chiến hữu còn gì bằng? Văn hóa giờ bạ đâu cũng uống mới ra sự trái ngang. Rượu ép gốc là từ bên tàu truyền sang, ý là phải ép cho say mới là tiếp đãi nồng hậu, chứ xưa diệu quý lắm đéo uống càng tốt kệ cmm. Sự ép ban đầu là thể hiện thịnh tình của chủ nhà, cũng ngầm ý biểu hiện sự no đủ khoe khoang của kẻ trọc phú, giàu mới chơi kiểu này được, mà cái tính tộc giùn này thằng đéo nào chịu nhận mình nghèo, cuối cùng noi theo lẫn nhau hỏng bét hết

Tao cũng khuyên chân thành thằng nào nghĩ dùng diệu để quan hệ thăng tiến thì nên đập đầu vào cột điện cho bớt ngu. Chúng mày chỉ thấy 1 thằng leo lên nhờ diệu mà đéo thấy 999 thằng khác suốt đời chỉ là thằng nát diệu rẻ rách. Quan hệ bằng diệu đéo bao giờ bền, trong cuộc diệu "ngoại giao" nếu có "sếp" nào ngồi đó mà mày thấy rút đt ra cho số lẫn nhau, thì cứ yên tâm 100% số đó vào danh sách chặn cuộc gọi, có cái lồn ấy mà đòi "quan hệ".
 

Shihan

Junior Member
Hồi còn làm bưu điện, làm chung với thằng ml kia cũng tên Tú, nó ỷ đảng viên nên hay cà khịa và chơi chọt sau lưng. Sau nó nghỉ ra khỏi ngành do con bệnh gì đó mà tiền lương bưu điện không đủ. Tiệc chia tay nó đến ôm vai và xin lỗi mình thật lòng, thú nhận hết các trò nó chơi đâm mình sau lưng, không dám mong mình tha thứ, chỉ là nói ra cho nhẹ lòng trước lúc chia tay. Mình cũng cảm động và uống thật tình với nó vài lon bia, trong khi hơn 10 năm trời mình bỏ hẳn bia rượu kể từ lúc bỏ nghề xuất nhập khẩu. Các khứa lão làng trong chỗ làm và cả trưởng phòng trố mắt nhìn vì cứ trước giờ mời mình uống bia mình toàn "say đéo"

Sau chầu chia tay với thằng đó, đám bưu điện tưởng mình trở lại "giang hồ" nên rủ đi bia rượu, lại "say đéo" như cũ :boss:

Thế trong bữa bác uống gì ợ :sweat:
 

dacnhiem

Member
Tết 2017 vì beer mà bị xoè, dặt dẹo hơn tháng trời tốn tiền sửa xe, may chưa chết
Sau vụ đó tởn tới nay, nhưng dạo này gym gủng vào đô lên cao hẳn, thêm đang làm cái nghề bảo hành phải nhậu nhiều nên giờ chơi cũng đỡ sợ hơn trước.
 
truyền thống bú dượu bần nông ngấm vào máu của dân tộc,
uống đi mới vui, ko uống là khinh nhau, thằng đàn bà đéo biết uống riệu
 

nobino

Junior Member
Thấy mấy thằng có nhậu ở đây nói chuyện khiêm nhường, nhẹ nhàng còn mấy thằng ko biết uống gào thét, tục tĩu vậy. Uống dk hay biết điểm dừng nhân cách phải hơn bọn đéo biết uống đi chưởi người biết uống 1 vài bậc

via theNEXTvoz for iPhone
Biết vì sao ko fen? Vì mấy thằng đó ngoài xã hội bị nói đàn bà, bị nói thế nhưng phận loser thì ko dám bật. Ấm ức lên mạng đao to búa lớn vậy chứ ngoài xã hội cun cút.
 
Top