đánh giá TS Online Mobile: Game Turn-based đáng chơi nhất của năm 2019

vozOfficial

Moderator
tayto
Với dòng game nhập vai đánh theo lượt, có thể nói TS Online Mobile là lựa chọn xứng đáng để người chơi trải nghiệm của năm 2019

Ra mắt vào tháng 9 năm nay, TS Online Mobile là phiên bản tái sinh của TS Online sau 10 năm vắng bóng tại thị trường Việt Nam do Dzogame phát hành. Sau hai tháng trải nghiệm, TS Online Mobile được game thủ đánh giá giống đến 90% phiên bản PC, tái hiện hoàn hảo dòng game turn- based huyền thoại một thời.

Những đặc trưng ấn tượng của game
Có thể nói, TS Online Mobile là game đứng ngoài quy luật của thị trường hiện nay khi giữ lại lối đồ họa 2D chibi dễ thương. Thay vào đó, TS Online Mobile lại chú trọng vào bản chất của game cũng như khả năng thử thách người chơi khi bước chân vào thế giới của TS. Chính nét đặt trưng ấy đã giúp TS Online Mobile tạo nên sự khác biệt khi đứng cùng các dòng game turn-base khi ra mắt.

2020b9dd7ef9-b9e4-4cd6-a32f-a9204ac12daa.jpg


Hệ thống bản đồ rộng lớn: Người chơi sẽ giật mình vì sự rộng lớn của hệ thống bản đồ trong TS Online Mobile khi đưa vào các địa danh có trong lịch sử Tam Quốc, những câu chuyện nổi tiếng cùng các vị tướng của Tam Quốc sẽ dẫn dắt người chơi khám phá nhiều bất ngờ và nhiều điều mới.

202024fa16d2-c6d7-4b70-bc29-8d0e171f108b.jpgHệ thống nhân vật đa dạng: Với hơn 300 nhân vật có liên kết - khắc chế với nhau để người chơi có thể bắt làm bộ tướng cho mình.Việc chọn hay loại bỏ nhân vật để tạo thành một đội hình hoàn hảo chắc chắn sẽ khiến người chơi đau đầu tính toán để có sự cân chỉnh phù hợp.

Hệ thống nhiệm vụ khổng lồ: Sử dụng câu chuyện Tam Quốc, TS Online Mobile có cốt truyện rõ ràng liền mạch để người chơi khám phá. Việc sử dụng đa dạng các thể loại nhiệm vụ kết hợp từ đánh quái, tìm vật phẩm, thu thập nguyên liệu, hộ tống, chế tạo, giải đố hay cả nhiệm vụ đơn và nhiệm vụ tổ đội sẽ giúp game thủ cảm thấy hứng thú khi làm nhiệm vụ, cùng với đó là những chuỗi nhiệm vụ phụ tuyến có liên quan đến cốt truyện cũng là một điều không thể thiếu để game thủ khám phá.

2020924ee190-b29b-4abc-a1ea-ee13bf9c608f.jpg


Bên cạnh các nhiệm vụ có trên phiên bản gốc từ NSX Chinese game, NPH Dzogame còn đưa vào TS Online Mobile nhiều sự kiện, hoạt động ý nghĩa giúp người chơi sưu tầm vật phẩm hỗ trợ trong game cũng như các phần quà lưu niệm độc đáo từ NPH như: Thay avatar nhận quà, chấm một chấm nhận quà, Quay clip nhận quà, (dự đoán tỉ số) đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại Word Cup….. Đặt biệt, giải Đấu Tam Quốc Phân tranh đang diễn ra là cơ hội để người chơi TS Online Mobile tìm kiếm những đồng đội ăn ý và thể hiện khả năng tư duy của chính mình để nhận được những phần thưởng cực kì giá trị.

20200337d95d-21de-4a7d-b722-1076e73826e7.jpg


Một cộng đồng game thủ gắn kết, gần gũi :Yếu tố về mỗi lượt đánh không đơn thuần là cuộc so tài của các nhân vật trong game mà là một cuộc đấu trí thực sự của người chơi ở các trận chiến cả đơn hay tổ đội.Với hệ thống nhiệm vụ khổng lồ, càng lên cấp cao sẽ mở ra hệ thống bản đồ mới, người chơi cần phải có đồng đội mới có thể vượt qua. Rất nhiều nhiệm vụ từ đơn giản như qua cầu đến phức tạp như công thành chiến trong Ts Online Mobile rất cần đồng đội để thực hiện. Và để điều này trở nên hấp dẫn hơn thì game cần phải có sự cân bằng hợp lý giữa các nhân vật và kỹ năng của cả tổ đội.

20209aaff4fe-6c46-4dca-91a8-fe283b0a7dd4.jpgKế thừa chất game của thời kì đầu cùng với yếu tố Turn-based trong mỗi lượt chơi, tự do lựa chọn hướng đi khi đến lượt của mình: tấn công hay phòng thủ, sử dụng kỹ năng hay đánh thường, lựa chọn đối tượng tấn công, di chuyển buff đồ hỗ trợ hay bẫy đối phương…. Mỗi bước đi, mỗi quyết định của người chơi đều phải cân nhắc kỹ càng vì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trận đấu. Với một game thủ TS Online Mobile phải dựa vào khả năng phán đoán và tài lãnh đạo của bản thân để nhân vật của mình có thể dành chiến thắng. Nếu trí tuệ được vận dụng đúng, người chơi có thể thắng được những boss có cấp cao hơn mình.

Với những đặc trưng trên, TS Online xứng đáng là tựa game turn-based hấp dẫn năm 2019 để người chơi trải nghiệm.
Link forums:

https://forums.voz.vn/showthread.php?t=7670879
 
Last edited:
Top