TT Trump đi xét nghiệm virus corona, đang chờ kết quả

Dennis Bergkamp

Senior Member
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông đã đi xét nghiệm virus corona tối 13/3 nhưng chưa biết kết quả sẽ được công bố khi nào.

Thông tin này được ông Trump công bố trong họp báo tại Nhà Trắng sáng 14/3. Ông nói thường kết quả sẽ được thông báo sau 1-2 ngày.
Nhà Trắng cùng ngày thông báo kiểm tra nhiệt độ tất cả những ai tiếp cận gần với Tổng thống Donald Trump và Phó tổng thống Mike Pence như biện pháp phòng ngừa giữa dịch Covid-19.
TT Trump di xet nghiem virus corona, dang cho ket qua hinh anh 1 b4d547c0_7781_4b14_9ad6_05e4b06ddcdb.jpg
TT Trump có gặp một số người dương tính với virus corona trong khoảng 10 ngày gần đây nhưng ông vẫn chần chừ xét nghiệm trong nhiều ngày. Ảnh: Getty.
"Để cẩn trọng, việc kiểm tra nhiệt độ sẽ được tiến hành với bất cứ ai tiếp cận gần với tổng thống và phó tổng thống", AFP trích phó phát ngôn Nhà Trắng Judd Deere nói.
TT Trump sáng 13/3 nói ông "rất có thể" sẽ đi xét nghiệm virus corona sau khi có tiếp cận với vài người dương tính với virus corona trong khoảng 10 ngày gần đây.
Bác sĩ Nhà Trắng sau đó lại đưa ra tuyên bố nói ông Trump "chưa có triệu chứng gì" nên không cần xét nghiệm.
Thông tin từ bác sĩ Nhà Trắng và ông Trump đã vấp phải chỉ trích từ nhiều chuyên gia nói tổng thống Mỹ cố tình hạ thấp nguy cơ lây lan của dịch và có thể là nguồn lây lan với nhiều người tiếp xúc với ông.
Các phóng viên tới dự họp báo của Phó tổng thống Mike Pence hôm 14/3 đã bắt đầu được kiểm tra nhiệt độ bởi bác sĩ của Nhà Trắng.

https://news.zing.vn/tt-trump-di-xet-nghiem-virus-corona-dang-cho-ket-qua-post1059593.html
 

DeBroglie

Senior Member
"Không có chuyện tổng thống Trump nhiễm corona" - phát ngôn viên của Nhà Trắng khẳng định :doubt:
 

Catrickie

Senior Member
Tổng thống chỉ mắc ba cái con cúm mùa vớ vẩn thôi mà, sau khi nằm nhà tự khỏi ngài sẽ được miễn dịch tự nhiên, lo quái gì :p Không có chuyện ông Đỗ Nam Trung dương tính với Corona :confident:
 

thangdien1991

Senior Member
"Không có chuyện tổng thống Trump nhiễm corona" - phát ngôn viên của Nhà Trắng khẳng định :doubt:
"Ko có chuyện TT là F0 của nhà trắng....khụ khụ khụ" - phát ngôn viên Nhà Trắng cương quyết trong khi đang lau mồ hôi trán sau cơn ho bất chợt :sure:
 
  • Gạch
Reactions: mrg

JohnConnor

Senior Member
Kỳ này mà dàn lãnh đạo các nước đi 1 loạt thế này thì năm 2020 này đáng nhớ lun.
 

bizcras

Senior Member
Hi sinh thành phố Vũ Hán + nghìn tỷ Usd đổi lấy ám sát thành công tổng thống Mỹ đang có chính sách thù địch, cao tay quá, đúng là thâm như tàu :p:p
 
Top