TT Trump muốn phát nóng 1.000 USD/người giữa khủng hoảng dịch bệnh

LucasHood

Senior Member
Xuất hiện cùng ông Trump trong phòng họp báo của Nhà Trắng, Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin cho biết ông đang thảo luận với các nhà lãnh đạo quốc hội về kế hoạch gửi séc ngay lập tức cho người Mỹ. Ông Trump cho biết một số người sẽ nhận được 1.000 USD.

"Chúng ta sẽ chiến thắng và tôi nghĩ chúng ta sẽ thắng nhanh hơn mọi người nghĩ, hy vọng như vậy", ông Trump nói.Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu trong cuộc họp báo của Đội Đặc nhiệm chống virus corona ở phòng họp của Nhà Trắng tại Washington, D.C., Mỹ, ngày 17/3. Ảnh: Bloomberg/Getty.

Phó Tổng thống Mike Pence cho biết chính phủ đang kêu gọi các công ty xây dựng tặng khẩu trang N95 cho các bệnh viện địa phương và không mua thêm để giúp các bác sĩ.

Ông Pence cho biết Công binh Lục quân Mỹ có thể được triển khai đến các bệnh viện dã chiến để giúp xử lý dòng bệnh nhân nhiễm virus.

Hôm 16/3, ông Trump kêu gọi người Mỹ thận trọng trong 15 ngày để làm chậm sự lây lan của virus bằng cách tránh đám đông và ở nhà nhiều nhất có thể.

Theo Reuters, sự gián đoạn đột ngột đã khiến ngành công nghiệp hàng không Mỹ và các ngành kinh tế khác gặp khó khăn, khiến số người Mỹ thất nghiệp ngày càng tăng.

Khi các thị trường đảo lộn và chủ yếu theo xu hướng giảm, ông Mnuchin nói rằng thị trường chứng khoán Mỹ nên duy trì mở cửa để đảm bảo người Mỹ có thể tiếp cận tiền của họ.

Ông Trump kêu gọi người Mỹ không đi du lịch và nói rằng ông không loại trừ các hạn chế du lịch đến các vùng của đất nước. Ông nói rằng người Mỹ chỉ cần "tận hưởng trong phòng khách của họ".
Tuyết Mai
https://news.zing.vn/tt-trump-muon-...i-giua-khung-hoang-dich-benh-post1060892.html
 

zhangthang

Senior Member
AE nào học ktế cho hỏi cấm biên với phát nội tệ thì có phải là tự in tiền ra ko
 

oscarland

Senior Member
Giàu có giả tạo. Tôi khinh
m3QP9sx.jpg
 

ocervn

Senior Member
Phát card 50k cho voz nữa chứ nhỉ. Còn Tạch già có ngửa tay nhận 1k k? Hay làm cái clip nhận xong xé ngay cnml cho dân tình cali ưng bụng
 

KentaShiro

Senior Member
Mua phiếu level trung ương à :LOL:)
Trong khi dịch bùng phát mạnh
Giá dầu thì giảm do ông Nga ngố phá giá
Trung Quốc đang nhanh chóng khôi phục sản xuất.
Thì để thu phục nhân tâm, Mr Trump chơi phát card level nhà giàu luôn :LOL:)
 

oiralua_muarakhoi

Senior Member
Trump đúng là làm kinh tế, đối ngoại bằng kinh tế rất tốt.... nhưng đối phó dịch bệnh thấy như hạch nhỉ, trước thì coi thường, giờ thì cuống lên.
 

shanks1618

Senior Member
đến lúc bỏ tiền ra mua phiếu bầu rồi

chứ cái dịch này nó cứ ầm ầm như vậy , vô phúc toang như thằng ý thì nhiệm kì sau trump coi như bỏ

mà có cái :lol: nó phát không hơn 300 tỷ đô nhé, nằm mơ
 
Top