TT Trump nghi cảnh sát bị gài bẫy trong vụ đẩy ngã cụ ông 75 tuổi

kokomi naruse

Senior Member
Tổng thống Trump nghi ngờ người biểu tình ngã đập đầu xuống đường sau khi bị cảnh sát xô đẩy là thành viên của ANTIFA và vụ việc xảy ra do bị dàn dựng.

Theo The Hill, Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 9/6 đã đặt ra giả thuyết vụ việc người biểu tình ngã đập đầu xuống vỉa hè sau khi bị cảnh sát xô đẩy ở thành phố Buffalo, bang New York, có thể đã được dàn dựng từ trước.
"Người biểu tình bị cảnh sát xô đẩy ở Buffalo có thể là một kẻ khiêu khích của ANTIFA. Ông Martin Gugino bị đẩy ra sau khi có vẻ như tìm cách can thiệp để vô hiệu hóa thiết bị thông tin liên lạc của cảnh sát", Tổng thống Trump viết trên Twitter cá nhân.


Tổng thống Trump tuyên bố ông đã xem lại hình ảnh vụ việc và nhận xét người đàn ông trong vụ việc "ngã mạnh hơn" so với tác động từ cảnh sát. "Đây có thể là sự dàn dựng không?", Tổng thống Trump viết.

Aaron Torgalski và Robert McCabe, hai sĩ quan cảnh sát liên quan trong vụ việc, đã bị cáo buộc tội danh tấn công người khác sau khi đoạn băng ghi hình được công bố và thu hút sự chú ý của dư luận.

Tuy nhiên, cả Torgalski và McCabe đều không cho rằng hành vi của mình là phạm tội. Ít nhất 57 sĩ quan của sở cảnh sát Buffalo đã từ chức để bày tỏ sự ủng hộ đối với hai đồng nghiệp, đồng thời phản đối việc sở cảnh sát thành phố sa thải Torgalski và McCabe.

Trong khi đó, người biểu tình trong vụ việc là ông Gugino vẫn đang điều trị trong bệnh viện, sau khi ngã đập đầu và chảy máu.

Trong khi Tổng thống Trump đã lên án vụ việc dẫn tới cái chết của người Mỹ gốc Phi George Floyd và gọi đây là "thảm kịch đau đớn", ông cũng đồng thời thể hiện sự ủng hộ đối với lực lượng thực thi pháp luật sau khi các cuộc biểu tình nổ ra tại nhiều thành phố ở Mỹ.

Tổng thống Trump đã tuyên bố sẽ thượng tôn "luật pháp và trật tự", đồng thời kêu gọi lãnh đạo các bang có các biện pháp mạnh tay để đối phó với các cuộc biểu tình mà tại nhiều nơi đã biến thành bạo loạn, cướp bóc và hôi của.

https://zingnews.vn/tt-trump-nghi-c...ng-vu-day-nga-cu-ong-75-tuoi-post1093879.html
 

X .

Member
ok%2Bok%2Bok.jpg
 

frinceha

Senior Member
:rolleyes: Trump nói mà tao tưởng mấy thằng mẽo vàng trên voz, nói cứ đưa ra bằng chứng trước đã , cứ khơi khơi vậy ai tinđc
 
Top