Từ đêm nay, miền Bắc đón không khí lạnh

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://tienphong.vn/tu-dem-nay-mien-bac-don-khong-khi-lanh-post1487351.tpo
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ đêm nay, một đợt không khí lạnh yếu sẽ ảnh hưởng đến thời tiết miền Bắc nước ta. Do tác động của đợt không khí lạnh này nên đêm nay và ngày mai (19/11), miền Bắc có mưa rào và dông rải rác, vùng núi có mưa vừa đến mưa to. Nền nhiệt giảm 3-4 độ so với hôm nay. Nhiệt độ cao nhất sẽ phổ biến từ 26-28 độ.

Trước khi đón không khí lạnh, hôm nay vùng núi Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, cao nhất 28-31 độ.

Khu vực đồng bằng Bắc Bộ sáng nay có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, cao nhất 29-32 độ.

Hà Nội sáng nay có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió đông nam đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-32 độ.

Từ đêm nay, miền Bắc đón không khí lạnh ảnh 1
Từ ngày mai (19/11) miền Bắc chấm dứt nắng mạnh, trời có mưa rải rác.
Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay có mưa rào rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ.
 
Đây rồi, hình như cứ thay đổi nóng lạnh là thời tiết nó lại khó chịu nhỉ? Giữa đêm cuối tháng 11 mà HN 28-30 độ ntn nóng bức, nhớp nháp dhs :surrender:
 
Đang bật đh 27 độ đây. Oi khó chịu vc.
Từ đầu tháng đến h 3 4 cái bài không khí lạnh mà vẫn bật đh ko trượt phát nào
 
Đang bật đh 27 độ đây. Oi khó chịu vc.
Từ đầu tháng đến h 3 4 cái bài không khí lạnh mà vẫn bật đh ko trượt phát nào

Dự báo toàn hụt, đầu tuần nó dự báo tuần này mưa mà có mưa tí nào đâu, sáng nay lây phây tí xong nắng rát đầu.
 
Chưa có năm nào mà giữa tháng 11 tối t phải bật điều hòa chơi game, thời tiết dị vkl :sad:
 
1h trưa nắng lè lưỡi. trời xanh ngắt -31 độ. nhưng độ ẩm thấp nên ko thấy oi lắm

Gửi từ Samsung SM-S906E bằng vozFApp
 
Back
Top