văn hóa 12/12
Senior Member
Xe gì mà đi cũng tự lật được là thế dek nào. Sao ko anh nào quan tâm tới con xe kém an toàn tới mức này nhỉ.
phò thu nợ ko có cân bằng điện tử hay sao mà dễ lật thế nhỉMới search thì đúng là thánh lật toyota fotuner
hình như là dòng cũ.phò thu nợ ko có cân bằng điện tử hay sao mà dễ lật thế nhỉ
Thông cảm chạy taxi mà nhiều khách có biết thắt cái dây an toàn ra sao đâu?(90% người chưa có xe hay không thường đi chắc khó thắt được cái dây lắm dù nhìn khá là dễ) Tài xế có hướng dẫn đi nữa tôi cá là nhiều người cũng chả thắt được luôn nên thôi cứ cắm sẵn, ai cần ngta tự biết mà thắt, ai không cần thì thôi chứ phiền lắm
Toàn thắt sẵn xong ngồi đè lên, chả hiểu vướng víu gì cái dây an toàn mà các cụ lại chơi kiểu đó. Đợt ông bà nhà tôi cũng thế, nói bao lần k đc gửi cho cái video tai nạn vì k thắt dây an toàn thế là rénKo thắt dây nó kêu cho điếc tai luôn haha
Còn này trước giờ đã ai đánh giá an toàn đâu thím, toàn tai tiếng thứ thì đánh ghen thứ thì vỏ mỏng, thứ thì xe của xã hội đ*nXe gì mà đi cũng tự lật được là thế dek nào. Sao ko anh nào quan tâm tới con xe kém an toàn tới mức này nhỉ.
Thánh lật à?
Btw: Có nải chuối luôn kìa![]()
Mới search thì đúng là thánh lật toyota fotuner
@hoang3blc fan cuồng ơi xe này mấy chỗ vậy![]()
Xo di
Ké hỏi sao đặt tên giống nhau đc à hay có dấu chấm, khoảng trắng gì ko?
vợ t đi xe toàn cắm dây an toàn để đấy, xong mỗi lần lên xe là lấy cái dẫn sẵn đấy vòng chéo qua ng, chứ k luồn phần dây dưới bụng, lười vl. thắt vậy giảm 50% công dụng cmnrMua cái card cắm vô là hết kêu, bó chiếu với nhiều người vụ này.
Từ hồi mua xe tới giờ lên xe là auto thắt dây an toàn dù cho đi đâu xa hay gần, chả hiểu thắt dây nó khó chịu kiểu gì mà nhiều người không thích thích dây
cái này thấy đúng nè, đi grab mặc dù tài xế thắt dây nhưng bên ghế phụ vẫn cắm cái khóa giả vào.Thông cảm chạy taxi mà nhiều khách có biết thắt cái dây an toàn ra sao đâu?(90% người chưa có xe hay không thường đi chắc khó thắt được cái dây lắm dù nhìn khá là dễ) Tài xế có hướng dẫn đi nữa tôi cá là nhiều người cũng chả thắt được luôn nên thôi cứ cắm sẵn, ai cần ngta tự biết mà thắt, ai không cần thì thôi chứ phiền lắm![]()