'Tự hào hàng Việt Nam - Tinh hoa hàng Việt Nam' khởi động tại Co.opmart Hà Nội

Cryolite.10

Senior Member
https://thanhnien.vn/tu-hao-hang-vi...hoi-dong-tai-coopmart-ha-noi-post1521278.html
Bộ Công thương đã chính thức khởi động Tuần lễ “Tự hào hàng Việt Nam - Tinh hoa hàng Việt Nam” tại hệ thống phân phối vào ngày 13.11.

Chương trình "Tự hào hàng Việt Nam - Tinh hoa hàng Việt Nam" đã được khởi động tại Siêu thị Co_Opmart Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của năm 2022 thuộc Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2021 - 2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 386/QĐ-TTg ngày 17.3.2021.

'Tự hào hàng Việt Nam - Tinh hoa hàng Việt Nam' khởi động tại Co.opmart Hà Nội - ảnh 1
Các đại biểu tham quan hàng Việt Nam tại Co_Opmart Hà Nội
LÊ CHÂU

Ông Lê Văn Liêm - Giám đốc khu vực miền Bắc - Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co_Op), đơn vị chủ quản của hệ thống siêu thị Co_Op mart cho biết, để hưởng ứng chương trình, Saigon Co_Op đã dành riêng một không gian để giới thiệu những thương hiệu Việt đang kinh doanh tại hệ thống. Mỗi một siêu thị Co_Opmart là một “ngôi nhà” dành cho hàng Việt, nơi hàng Việt chiếm đến 90% cơ cấu hàng hóa và có khả năng đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Chương trình "Tự hào hàng Việt" được xem là điểm nhấn quy mô nhất hằng năm của Saigon Co_Op dành cho hàng hóa sản xuất trong nước. Trong đó, chương trình tập trung giảm giá sản phẩm, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu, nhằm hỗ trợ tiêu dùng trực tiếp cho khách hàng, qua đó giúp nâng cao uy tín và gia tăng sức mua của các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam. Chương trình đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người tiêu dùng.

...
 
Back
Top