TQ Tủ nấu cơm giá bao nhiêu - thông tin mới nhất

tahanh

Junior Member
Tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy bạn đã biết tủ nấu cơm giá bao nhiêu chưa? Nếu chưa, hãy cùng Nguyên Khôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao nên sử dụng tủ nấu cơm?


Thông thường người ta hay sử dụng nồi cơm điện để nấu cơm và trung bình 1 lần chỉ nấu được tối đa từ 1 - 3kg. Ngoài ra, để được gạo chín đều, không bị bục, vỡ thì bạn còn phải canh trở nhiều. Gây tốn thời gian và công sức cho người dùng khi sử dụng.

Chính vì vậy, tủ nấu cơm đã ra đời, không những có thể giải quyết các vấn đề ở trên mà còn mang lại thêm nhiều tiện tích cho người dùng.

Với nhiều khay hấp, có thể nấu hàng trăm kg/ mẻ nấu
Cơm nấu được chín đều và không sợ quá lửa hay hao hụt nguyên liệu
Không xảy ra hiện tưởng hơi nóng phả trực tiếp vào người gây bỏng
Có thể hấp đa năng các loại thực phẩm như hải sản, bánh bao, rau củ quả…

Tham khảo giá bán tủ cơm mini: https://tunaucom123.com.vn/tu-com-cong-nghiep-mini/
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ tủ nấu cơm

Nhiên liệu sử dụng

Hiện nay có 2 loại nguyên liệu sử dụng ở tủ nấu cơm đó là gas và điện, chia làm 3 loại tủ là tủ nấu cơm dùng gas, tủ nấu cơm dùng điện và tủ nấu cơm tích hợp gas & điện

Nếu điều kiện điện ở khu vực bếp chập chờn, lại thường xuyên phải di chuyển thì bạn có thể lựa chọn tủ nấu cơm dùng gas. Nếu bếp ở khu vực có điện khỏe, cố định 1 chỗ thì bạn nên lựa chọn tủ nấu cơm bằng điện.

Để tăng tính tiện ích, dự phòng trong mọi trường hợp hết gas hay mất điện thì bạn có thể sử dụng tủ nấu cơm tích hợp gas & điện

Số khay hấp

Thông thường tủ nấu cơm có các loại: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay, mỗi khay sẽ tương ứng với lượng cơm phù hợp. Tùy vào số lượng khay thì giá cũng sẽ khác nhau, loại tủ ít khay thì sẽ rẻ hơn tủ nhiều khay. Xem tại đây: https://tunaucom123.com.vn/danh-muc/tu-nau-com-cong-nghiep/

Đơn vị cung cấp

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá tủ nấu cơm đó là đơn vị cung cấp. Khi mua tủ nấu cơm bạn nên lưu ý chọn những địa điểm bán uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Bởi những nơi này sẽ mang lại cho bạn mức giá hợp lý cùng những dịch vụ đi kèm tốt.

Đồng thời, bạn cũng cần tham khảo giá giữa các đơn vị bán với nhau để tránh mua phải thiết bị với giá quá đắt và nên cảnh giác với những nơi bán giá rẻ bởi hiện nay có rất nhiều cửa hàng vì lợi nhuận mà nhập loại tủ kém chất lượng về bán cho khách hàng.

Giá bán tủ nấu cơm mới nhất 2021

Hiện nay, tủ nấu cơm đang được dao bán với nhiều mức khác nhau. Giá bán sản phẩm dao động từ 6, 5 - 25 triệu đồng. Để xem mức giá chi tiết tham khảo tại đây: https://tunaucom123.com.vn/

Để đặt mua sản phẩm xin liên hệ trực tiếp theo số hotline 079.222.1234 Đến xem sản phẩm trực tiếp tại các chi nhánh sau

Cơ sở Hà Nội: 68 Phố Trần Điền Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Cơ sở TP.HCM: số 1 cầu Ông Đụng, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Cơ sở Bình Dương: 38 Vĩnh Phú, TX.Thuận An, Bình Dương
 
Top