Từ Nghệ An ra Thanh Hóa thăm người thân rồi tiện thể đi cướp dây chuyền vàng

THAOyeumoinguoi!

Senior Member

(NLĐO)- Do thiếu tiền tiêu xài vào chơi lô đề, trong lúc từ Nghệ An ra Thanh Hóa thăm người thân, Nguyễn Văn Dũng liền mượn xe máy đi tới Quốc lộ 1A ở thị xã Bỉm Sơn cướp dây chuyền vàng của người đi đường.​


Ngày 31-10, Công an thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết sau 24 giờ vào cuộc điều tra, cơ quan này đã làm rõ được nghi phạm đã gây ra vụ cướp dây chuyền vàng của người đi đường vào trưa ngày 26-10.

Từ Nghệ An ra Thanh Hóa thăm người thân rồi tiện thể đi cướp dây chuyền vàng - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Dũng tại cơ quan công an

Theo Công an thị xã Bỉm Sơn, trưa ngày 26-10, cơ quan này nhận được tin báo của bà T.T.B. (SN 1976; ngụ tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) về việc bà bị một nam thanh niên đi xe máy từ phía sau vượt lên áp sát và cướp giật một sợi dây chuyền vàng trên cổ, khiến bà ngã ra đường trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Bỉm Sơn đã nhanh chóng huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai các mũi trinh sát tập trung rà soát, xác minh, truy tìm thủ phạm và chỉ chưa đầy 24 giờ nỗ lực điều tra, Công an thị xã Bỉm Sơn đã xác định Nguyễn Văn Dũng (SN 1984; ngụ xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) là thủ phạm đã gây ra vụ cướp táo tợn trên.
...........................................................................
https://nld.com.vn/phap-luat/tu-ngh...di-cuop-day-chuyen-vang-20201031001824641.htm
 

ceoVHH

Senior Member
Đi mượn tiền thì nói đi mượn tiền, chứ thăm người thân, quý hóa quá
 

bodhisattva

Senior Member
Lông mày ngắn ngủn thường là người thất bại, đời gặp nhiều xui xẻo. Người ta đi công tác ko sao, thằng này đi công tác sao để bị bắt luôn.
 
Top