Tù nhân bất ngờ cướp súng của cảnh sát Mỹ như trong phim

yamero

Senior Member
2021a1afbe98-cef8-4ca7-8ea8-8c960395994c.png

Tù nhân cướp súng của cảnh sát Mỹ. Ảnh: Cảnh sát Illinois

Một tù nhân ngồi xe lăn đột ngột cướp súng của cảnh sát Mỹ trong khi bị đưa ra tòa để xét xử.
Đoạn video được Cảnh sát bang Illionois đăng trực tuyến cho thấy một tù nhân giành giật khẩu súng của một sĩ quan cảnh sát trong khi bị đưa ra tòa để xét xử.
Đoạn video bắt đầu trong nhà để xe của Tòa án Quận Jefferson, khi cảnh sát mở cửa xe cho tù nhân, được xác định là Fredrick Goss, 55 tuổi. Sau đó, cảnh sát tháo còng tay cho Goss, đẩy chiếc xe lăn để tù nhân dường như bị thương có thể ngồi vào đó.
Khi cảnh sát đi vòng ra phía trước chiếc xe lăn, dường như đang cố gắng điều chỉnh một bên để chân thì Goss bỗng chộp lấy khẩu súng của anh ta. Hai người vật lộn để giành lấy vũ khí, lăn lộn trên sàn nhà để xe cho đến khi Goss kiểm soát được khẩu súng lục.
Đúng lúc đó, một cảnh sát khác đi vào nhà để xe qua một cánh cửa bên phải và rút súng khi nhận thấy chuyện đang xảy ra. Goss quay lại và chĩa khẩu súng lục của mình về người cảnh sát kia trước khi bị bắn. Đoạn clip kết thúc với việc cảnh sát vẫn chĩa súng vào Gross, trong khi tù nhân này dường như nằm sấp xuống theo lệnh.

Đọc thêm: https://laodong.vn/the-gioi/tu-nhan-bat-ngo-cuop-sung-cua-canh-sat-my-nhu-trong-phim-970102.ldo
Xem video trong bài viết

Tuỳ tàn nhưng không phế :sure:

via theNEXTvoz for iPhone
 

dead_man_walking05

Senior Member
Cảnh sát Mẽo gì toàn mấy ông già bụng phệ đến thằng tội phạm ngồi xe lăn cũng ko khống chế dc, mà sao xem trên phim cap Mẽo toàn thấy mấy anh đẹp trai body 6 múi, đấm tội phạm như con ghẻ :oops:
 
Top