Từ tháng 10, giáo viên không được phê bình học sinh trước lớp

tranhieungan

Senior Member
T ủng hộ , thầy cô chỉ dạy kiến thức , có thể dạy thêm gì khác thì tùy đứa hs. Còn loại ngỗ ngược, mất dạy thì bố mẹ , gia đình tự đi mà dạy. Ko dạy đc đừng có ăn vạ nhà trường, thầy cô.
Cơ bản là nó ngỗ ngược, nó mất dậy mà a đánh ko được, đuổi ko xong, để nó ở trong lớp a vừa bực mình, vừa phá rối ảnh hưởng hs khác.
Riết rồi giờ t méo biết chúng nó là học sinh hay là cha thiên hạ.
 

hieubraxin92

Senior Member
kì vậy, đó giờ học từ C1 - C3 trường nào cũng 2-3 ông giám thị, trong Nam nhé, chắc ngoài Bắc nó khác. Không có giám thị thì gọi Ban Giám hiệu lên, thường sẽ có 1 hiệu phó phụ trách kỉ luật
Tuỳ trg bạn ạ, hiệu trg thì trg nào cũng có còn hiệu phó vài chỗ còn khuyết cơ do ng cũ chuyển đi còn ng mới chưa có ai đầu tư vào thì để trống thôi, mà trg nhỏ thì 1 hiệu phó chuyên môn, trg quy mô lớn hơn thì thêm 1 hiệu phó quản lý cơ sở vật chất còn to nữa mới có hiệu phó kỷ luật ấy. Mà gặp nhiều trg hợp hs rồi cả phụ huynh xúc phạm giáo viên rồi báo thì hs làm bản tường trình mời phụ huynh, tái phạm mấy lần thì ở nhà chơi 3 ngày rồi đi học tiếp bạn nghĩ hs nó sợ không, còn phụ huynh thì bỏ qua chứ chẳng lẽ đem con ra xử lý, để mời công an thì vi phạm chưa đến mức đấy mà ai làm chứng. Cam lắp đầy các lớp mà mục đích chính mình thấy để xem giáo viên có đánh hs, có lên lớp muộn và trong tiết học có gì bất thường không chứ hs nó nói gì thì đâu có ghi lại được đâu mà làm căn cứ xử lý còn hs thì ít trường hợp dám xúc luôn giáo viên trong lớp nhỉ.
 

Haibara Ai

Senior Member
nghịch lý là nhà trường đang nâng quyền của hs lên cao hơn gv, nhưng khi hs và phụ huynh có bức xúc về học phí, bữa ăn , các khoản phí phát sinh thì ban giám hiệu said " méo " .
 

Coolerstrike

Đã tốn tiền
Tôi thấy anh dai quá nên tôi chơi tới với anh luôn vậy.

1. GV phải tuân theo giáo án của Bộ GD, và trong đó ko có phần dạy đạo đức (của các môn như Toán Lý Hoá Anh Sử Địa...). Anh muốn GV dạy thì lên mà khóc với Bộ, nhé. Đừng khóc với tôi.

2. Tôi có nói chính sách công ty hạnh hoẹ ko? Anh quote lại tôi xem? Bỏ cái trò vu khống nhét chữ vào mồm tôi đi nhé.

3. Anh vu khống tôi, giờ im luôn là sao?
1. Quy định tronh luật nè, luật xưa giờ vậy nè, anh ré lên làm gì vậy?
2. Uả, chữ của anh nè, anh nói xong rồi thấy sợ quá nói lại không phải hả? Hành sấp mặt chắc không phải hạnh họe nhỉ?
3. Anh vu khống xuyên tạc trắng trợn chính sách miễn giảm và hỗ trợ học phí của nhà nước xong rồi bảo giáo viên không cần có trách nhiệm gì với xã hội vì nhà nước hết miễn học phí rồi? Ngoài tiền miễn học phí còn được thêm 3 triệu 6 hàng tháng mà qua lời của anh bẻ cong sự thật khốn nạn quá vậy? Sao anh im re luôn rồi trốn luôn vậy?
 

Attachments

 • Capture 2.PNG
  Capture 2.PNG
  27.5 KB · Views: 19
 • Capture.PNG
  Capture.PNG
  72.8 KB · Views: 19
 • Capture3.PNG
  Capture3.PNG
  22.7 KB · Views: 18
Last edited:

Strikerougeootori

Đã tốn tiền
https://laodong.vn/giao-duc/bo-chin...ien-su-pham-theo-luat-giao-duc-moi-815858.ldo

Sinh viên sư phạm sẽ không còn được hưởng chính sách miễn học phí theo Luật Giáo dục 2019 có hiệu lực từ ngày 1.7.2020.
Bác ơi, trong luật có dòng này nè : "Theo đó, sinh viên sư phạm được Nhà nước hỗ trợ tiền đóng học phí bằng mức thu học phí của cơ sở đào tạo giáo viên nơi theo học."
Bác không tìm hiểu kỹ rồi đăng bậy bạ thế là chết
 

Kanon no Uta

Đã tốn tiền
Ở Nhật người ta chỉ gọi Giáo Viên và Bác Sĩ là tiên sinh (Ai đã từng xem phim sẽ thấy trẻ em Nhật bị bố mẹ cắt tóc xấu, khi đến trường bị bạn bè trêu mà chỉ cần thầy giáo mở miệng khen là cả lớp không bao giờ trêu nữa):ops:
Không chỉ riêng ở Nhật, mà tôi tin ở đâu bất kì trên thế giới này cũng dành sự tôn trọng nhất định cho 2 nghề Giáo và nghề Y.:smile:
Vậy mà hôm nay tôi vào voz, chúng nó lại nói rằng mối quan hệ giữa thầy trò là mối quan hệ mua bán!!?
Chưa dừng lại, phải khách là thượng đế mới chịu cơ, phải đội thượng đế lên đầu mới chịu cơ.
:sad:
Đã đến lúc những “người bán hàng” tóc ngả bạc phải đi lạy lục những “thượng đế “tự xúc cơm còn chưa nổi ư?:ops:
Đúng là tre gia măng mọc.
Thế anh có gọi bác sĩ là tiên sinh không?
Không thì đừng đem thằng Nhật ra làm ví dụ.
 

DonClone

Senior Member
Tốt lắm, con em các vị đi học lười học, hỗn láo, giờ giáo viên sợ ko dám làm gì luôn, coi như bỏ đó cho mày muốn làm gì làm, hết giờ tao ra khỏi lớp, về nhà thằng nhóc đó lại vào vai con ngoan của ba mẹ.
Rồi cứ đà như thế lớn lên, cha mẹ tưởng con ngoan nên ko dạy dỗ nhiều, đến trường giáo viên sợ ko dám đụng vào, noa lớn lên sẽ nghĩ nó là cái rốn của vũ trụ.
Cứ để nó lớn lên như vậy, ra đời đi làm xã hội dạy cho thế nào là lễ độ, là kỷ luật.
Thế hệ 8x-9x , những người thành công từ mọi lĩnh vực như kinh tế, khoa học, mỗi lần lên TV đều cảm ơn thầy cô ngày xưa đã nghiêm khắc với họ, chưa thấy ai cảm ơn vì ngày xưa họ đi học ko học bài bị điểm kém mà thầy cô vẫn ưu ái họ cả.

Thôi đi loser. 8x đầu 9x thành công do thời thế nhiều hơn là tài năng.

Sent from Xiaomi Redmi 6 Pro using vozFApp
 

James Corden

Senior Member
Mấy ông giáo viên vào thớt này comment hơi bị nhiều, nhưng nên hiểu là mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh trong thời đại này là mối quan hệ giữa người mua và người bán, giáo viên đang đi bán tri thức, và học sinh là người mua tri thức, nên tôn trọng lẫn nhau, giáo viên nào ba láp ba xàm, tỏ vẻ bề trên xem học sinh nó có nể không? Mà cũng không đòi hỏi được nhiều, do đầu vào 3 môn 9 điểm nên đầu ra cũng xàm xí đú lắm.
Nó có phải trắng đen như ông nói đâu. Đây là đang nói cấp độ tiểu học, học sinh đến trường tầm này ngoài lấy tri thức, còn là đạo đức, nết người. Nền tảng của việc nhận thức cái gì đúng cái gì sai được bắt đầu từ đây. Bản thân tôi chả phải giáo viên gì, nhưng tôi thấy học tập kiến thức ở tuổi này chỉ là thứ yếu.
 
Top