[Tự thú] Kể về những chuyện xấu từng làm trong quá khứ

bethi2000

Senior Member
Nay mưa bão tàu bè nghỉ hết nên rảnh quá. Kể về những chuyện mà mình từng làm trong thời nhỏ. Đây là những chuyện sai của mình. Nhưng mình nghĩ làm sai mà nhớ được cũng xem như một cách mình hối lỗi khi nghĩ về nó. Vì mỗi lần nghĩ tới mình rất ăn năn hối hận. Nhưng làm gì có cách nào để chuộc lỗi ngoài sống tốt ở hiện tại. :D
1. Ăn cắp tiền của người lạ
Chuyện này hồi 2003 thì phải. Hồi đó mình học lớp 8. Hồi đó mình thích đánh bida lỗ lắm. Từ 3 băng rồi tới bida lỗ. Toàn đánh độ. Đánh ăn có thua có. Rồi bao gái đi chơi. Mua quà này nọ. Cuối cùng nhẵn túi.
Chị mình làm trong bưu điện xã. Làm có một mình thôi. Phị trách văn thư. Lâu lâu bận nhờ mình trực. Bưu điện thì tiền bạc lúc đó nhiều lắm.
Lần đầu mình lấy là tiền gọi điện thoại. Mình toàn cho gọi rồi không nhấn cước, khách hỏi thì nói đồng hồ tính cước bị hư rồi. Gọi chay tính giờ. Không ghi sổ.
Cách lấy khác của mình là tiền gửi thư. Ai gửi thư mình tự lấy tem dán vào xong bỏ vào tủ thư đi.
Một cách nữa hơi mất nết là ở tủ thư tới. Hồi đó tụi con trai con gái gửi thư nhau toàn xếp tiền thành hình tráintim, hình con hạc này nọ. Thế là mình mở thư ra lấy hết mấy cái đó bỏ túi rồi khéo léo dán lại như cũ. Cách này lấy khá nhiều tiền. Tụi nó xếp tờ 5k với 10k thôi.
2. Lấy quỹ đen ông già
Hồi những năm 2000. Cha mình làm địa chính xã. Tiền lương đưa một ít cho mẹ mình. Còn lại để đi lại, tiếp khách. Ở xã thì cái chức địa chính nó bự lắm và đầy cám dỗ luôn.
Một lầ mình vô tình thấy ổng lấy tiền từ cái kẹt tủ thờ đi nhậu. Thế là mình biết ổng có quỹ đen. Đợi ổng đi rồi mình chui vào đó lấy. Toàn tiền 50k. Cỡ maya triệu. Lần đó mình lấy 1tr. Hic. 1tr bự lắm nha.
...
 

emkophailagay

Senior Member
Nửa đêm mò lên ngủ với bạn gái cùng xóm suốt gần 1 năm trời. Năm đó nó lớp 9 mình lớp 10. Yêu te tua nguyên ở làng đến tận 4 5 em, có lần thịt cả 2 chị em họ
 
Top