thắc mắc [Tư vấn] Chọn lò vi sóng

linuxe8

Đã tốn tiền
Em có ngân sách tầm 2tr, muốn chọn lò vi sóng để hâm lại thức ăn cho nóng, với có thêm tí nướng để thi thoảng nướng sơ lại bánh mì chứ k ham hố nướng thịt cá gì cả.
Nhờ các thím cho lời khuyên, đang nhắm em Sharp R-G227
1597370032230.png
 
Chức năng nướng làm màu là chính thím ạ, sao không ngắm cái điều khiển điện tử cho nó hợp thời
 
Chức năng nướng làm màu là chính thím ạ, sao không ngắm cái điều khiển điện tử cho nó hợp thời
Núm xoay nó mới tiện bác à. Mình đang xài con lò nướng cảm ứng đây cũng phát điên vì nó. Núm thì xoay cái roẹt. Còn cảm ứng thì phải bấm bấm phát bực.
 
Chức năng nướng làm màu là chính thím ạ, sao không ngắm cái điều khiển điện tử cho nó hợp thời
Em chỉ cần nướng bánh mì ăn sáng thôi thím, chứ cũng k hy vọng gì
Núm xoay nó mới tiện bác à. Mình đang xài con lò nướng cảm ứng đây cũng phát điên vì nó. Núm thì xoay cái roẹt. Còn cảm ứng thì phải bấm bấm phát bực.
Nhà obz em có con điều khiển điện tử hơi phức tạp, chứ đk cơ roẹt cái xong
 
nhà e cũng dùng con sharp thấy được mỗi quả zã đông, chứ đồ ăn mà đem hâm nóng ra khô quắt queo ăn chả ra gì nữa
 
kinh nghiệm lò vi sóng của mình.
nên mua loại vi sóng riêng, ko có nướng, vì nướng yếu lâu và không ngon, còn một số loại của sharp công suất nướng cao và có quạt đối lưu thì nướng cũng khá ok nhưng mỡ bắn vào phần phát vi sóng, xài đc 1 năm bị chập nổ lép bép sợ vl, đem ra đmx nó đổi con khác :still_dreaming:
dung tích càng lớn càng tốt vì có thể hâm đc nhiều tô chén cùng lúc.
nếu vẫn muốn có nướng thì chia đôi ngân sách, làm 1 con vi sóng cơ + 1 con nồi chiên không dầu, đảm bảo nướng ngon choét hơn hẳn mấy con vi sóng kèm nướng :byebye:
 
kinh nghiệm lò vi sóng của mình.
nên mua loại vi sóng riêng, ko có nướng, vì nướng yếu lâu và không ngon, còn một số loại của sharp công suất nướng cao và có quạt đối lưu thì nướng cũng khá ok nhưng mỡ bắn vào phần phát vi sóng, xài đc 1 năm bị chập nổ lép bép sợ vl, đem ra đmx nó đổi con khác :still_dreaming:
dung tích càng lớn càng tốt vì có thể hâm đc nhiều tô chén cùng lúc.
nếu vẫn muốn có nướng thì chia đôi ngân sách, làm 1 con vi sóng cơ + 1 con nồi chiên không dầu, đảm bảo nướng ngon choét hơn hẳn mấy con vi sóng kèm nướng :byebye:
VN mình kiểu k thích lo vi sóng thì phải :amazed:
Đi bn nhà người thân éo ai có, hỏi sao không mua? Nói mua làm gì? Thà mua lò nướng dùng nhiều việc hơn - móa 1 phát minh lớn vậy mà nói thế :ah:
Nhân tiện, đang định chuyển sang nhà mới thì mua, cái tính năng rã đông hay xài không các bác :beauty:
 
VN mình kiểu k thích lo vi sóng thì phải :amazed:
Đi bn nhà người thân éo ai có, hỏi sao không mua? Nói mua làm gì? Thà mua lò nướng dùng nhiều việc hơn - móa 1 phát minh lớn vậy mà nói thế :ah:
Nhân tiện, đang định chuyển sang nhà mới thì mua, cái tính năng rã đông hay xài không các bác :beauty:
lúc mình mới mua mẹ mình cũng chẳng thèm xài, sau khi mình demo phát hâm đồ ăn ngay trong tô chén chỉ mất vài chục giây mà nóng hổi thì mẹ mình yêu ngay :adore:
rã đông xài cũng tiện, nó cũng chẳng là tính năng gì đâu, chẳng qua ở chế độ đó, lò vi sóng nó set công suất thấp xuống đủ để tan băng/đá mà không/hạn chế chín thực phẩm
 
lúc mình mới mua mẹ mình cũng chẳng thèm xài, sau khi mình demo phát hâm đồ ăn ngay trong tô chén chỉ mất vài chục giây mà nóng hổi thì mẹ mình yêu ngay :adore:
rã đông xài cũng tiện, nó cũng chẳng là tính năng gì đâu, chẳng qua ở chế độ đó, lò vi sóng nó set công suất thấp xuống đủ để tan băng/đá mà không/hạn chế chín thực phẩm
Rất nhiều người mua Tủ lạnh khoái ngăn đông mềm để khỏi tốn thời gian rã đông - nhưng cái ngăn này làm tốn dung tích tủ lạnh vãi lều.
Mà không nghĩ ra cái combo tủ lạnh + lò viba vừa đa năng, thêm cái hâm đồ ăn nhanh nữa.
 
VN mình kiểu k thích lo vi sóng thì phải :amazed:
Đi bn nhà người thân éo ai có, hỏi sao không mua? Nói mua làm gì? Thà mua lò nướng dùng nhiều việc hơn - móa 1 phát minh lớn vậy mà nói thế :ah:
Nhân tiện, đang định chuyển sang nhà mới thì mua, cái tính năng rã đông hay xài không các bác :beauty:
ngăn đông mềm cũng hay mà, mình hay để thức ăn thừa của hôm trước vào đó, vừa không bị đông đá mà vừa có thể bảo quản lâu hơn ngăn mát, còn được đóng kín để hạn chế bay mùi trong tủ lạnh :big_smile: tới hôm sau lấy ra bỏ lò vi sóng quay lại vài chục giây là nóng hổi
 
ngăn đông mềm cũng hay mà, mình hay để thức ăn thừa của hôm trước vào đó, vừa không bị đông đá mà vừa có thể bảo quản lâu hơn ngăn mát, còn được đóng kín để hạn chế bay mùi trong tủ lạnh :big_smile: tới hôm sau lấy ra bỏ lò vi sóng quay lại vài chục giây là nóng hổi
Ý là cái ngăn đông mềm đó cũng hay. Nhưng nó tốn thể tích tủ lạnh quá
Muốn đủ lại phải mua thể tích tổng lên -> giá đội lên khủng hơn mua thêm con Viba

via theNEXTvoz for iPhone
 
Em đã múc con Sharp mặt gương, đặt Tiki 1 tuần nữa về, có gì làm bài review cho các thím
Review đi thím :D
Lò vi sóng thì dùng nhiều nhất là hâm đồ ăn và rã đông, vậy là được
Chức năng nướng đương nhiên kém nên không cần xem là tiêu chí đầu tư. Nếu nướng nhiều nên đầu tư lò nướng/chiên không dầu.

Cái cần quan tâm là thớt cần dung tích cỡ nào để chọn to nhỏ phù hợp bếp, sau đó là lò cơ hay điện tử.
Điện tử thì dùng nút bấm nhìn chuyên nghiệp hơn, dễ dùng hơn một tí, nhưng nghe nói là không bền bằng cơ (không confirm, nhà mình xài cái sharp điện tử cũng rất bền :big_smile: )

Thương hiệu thì nhiều, sharp, panasonic, electrolux, ...chung tầm hơn 1tr là cả đống lựa chọn rồi.
Rã đông con gà 3kg thì mua loại dung tích bao nhiêu lít vậy các thím?
 
Review đi thím :D

Rã đông con gà 3kg thì mua loại dung tích bao nhiêu lít vậy các thím?

Nhà xài cái 23l thì con gà tầm 2KG má mì mang lên thấy vẫn rộng, bác theo đó tính thêm
46GKjpk.gif

Cơ mà 23l chiếm không gian cũng nhiều lắm nhé, bếp chật thì nên cân nhắc thêm
 
lò vi sóng không thôi thím. kèm nướng làm gì. ko ra gì đâu. như thím trên nói làm thêm cái nồi chiên không dầu nữa thì thím nướng tẹt bô nhé. hãng thì ..... cứ rẻ mà phang :badsmell: :adore:
via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top