thảo luận Tư vấn chọn mua bàn ủi hơi nước truyền thống

songlam1619

Junior Member
Bàn ủi truyền thống không cần điều chỉnh nhiệt độ có phun hơi nước của Philips. Có 3 dòng PerfectCare, Azur Advanced và Azur Elite.

Bạn vào philips.com.vn mà nghiên cứu. Mình đã dùng loại thấp nhất PerfectCare model GC3920 mua trên Shopee lúc giảm giá có 1.4T.

Dùng cực thích vì không lo cháy đồ. Tất cả tự động bằng cảm biến optimalTEMP. Đồ dày như quần bò nó sẽ nung với tần suất dày hơn và phun nhiều hơi ẩm giúp quần phẳng dễ dàng. Và đồ mỏng như lụa thì ngược lại.
Chỉ cần chú ý dùng nước sạch ít cặn và chạy chế độ vệ sinh tuần/lần để đảm bảo hơi nước phun đều không bị tắc. Tóm lại rất đáng mua loại bàn ủi này.

P/s. Mình đã dùng bàn ủi Panasonic loại không dây hàng nội địa Nhật. Rất phí tiền vì không có công nghệ gì tiên tiến và mau hỏng relay nhiệt và điểm tiếp xúc giữa đế và bàn ủi.
Cảm ơn bác. Để mình nghiên cứu model giống của bác luôn

via theNEXTvoz for iPhone
 

ngoaymui711

Junior Member
em hay cần là sơ mi với ly quần âu cũng đang ngâm cứu 1 con philips pana loanh quanh 1 củ, chờ tư vấn của các ae có kn
 

mycloud

Senior Member
Tài chính tầm 2-3tr thì mua bàn ủi hơi nước nào tốt vậy các bác ơi. Loại bàn ủi hơi nước truyền thống để em ủi ly áo sơ mi và quần tây ạ. Bác nào nghiên cứu món này rồi tư vấn giúp em. 👍👍

via theNEXTvoz for iPhone
Mình tưởng bàn ủi truyền thống là bàn ủi khô, không hơi nước. Nhà mình vẫn còn một mẫu Philips Hi124/B made in Singapore mua tại cửa hàng Vinaplast Lý Tự Trọng cách đây 20 năm, chạy vẫn tốt nhưng dây bị tưa phải bọc lại.
Thím xài bàn ủi hơi nước đừng để nước trữ trong bàn ủi lâu kẻo bị đóng cặn gây hư hỏng.
 
Top