[Tư vấn] Có nên dùng tài khoản NH Timo ( Bản Việt) làm thẻ chính luôn không?

blueice

Senior Member
Quan trọng là hệ thống ổn định, liên kết nhiều và nhiều tính năng chứ lăn tăn gì mấy cái đồng phí. :shame:
 

blueice

Senior Member
Với tôi thì MBBank là ngon nhất, ra quầy gửi tiền cũng cực kì nhanh, đưa tiền phát rồi vào app xác nhận là chuyển vào, chả phải kí cọt ghi chép gì, nếu không phát hành thẻ thì không mất phí gì cả (rút tiền bằng app thoải mái). Rất hiếm khi lỗi.
Dùng lâu, dòng tiền ổn thì còn có thể tạo tài khoản thấu chi 50 củ, trả vào trong ngày không mất lãi (nó gần như thẻ tín dụng nhưng chuyển ra chuyển vào rất tiện) - cái này tôi ko rõ các ngân hàng khác có không, nhưng như BIDV là không có.

MB ngon, có cái mỗi thẻ chỉ liên kết với 1 tài khoản thì hơi dở, trước làm thẻ với tk free all, sau đổi sang số tk mới thì phải phát hành thẻ mới mất phí thường niên nhưng cũng không quan trọng lắm. Rút tiền không thẻ hơi lằng nhằng so với các ngân hàng hỗ trợ rút tiền bằng mã QR.
 

denhatxom7

Đã tốn tiền
Ko nha, ko nên dùng thằng nào ko có phòng gd tại địa phương đang ở. Việc xảy ra lỗi đi tìm suppport cũng khổ :rolleyes:
 

pkakashi

Senior Member
Không nhé dịch vụ như sh*t t chuyển thử 5 chục ở momo từ 2h chiều đến giờ là 2h đêm vẫn chưa thấy tiền về tk bên timo. Vào cskh live chat chả có ai để liên hệ. Thôi nghỉ cmn đi

Sent from Sony using vozFApp
 

kbhn

Senior Member
Chào các bác, như tit ạ. Thì em đã có nhiều tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ để tiện giao dịch nhưng đa số toàn là có thu phí hàng năm. Bây giờ nghe đâu có một ngân hàng Bản Việt gì đấy miễn toàn bộ phí thường niên+ chuyển tiền, đăng ký xong thẻ cứng phát luôn tận nhà. Các bác có ai sử dụng thẻ này rồi cho em xin ý kiến có nên nạp tiền nhiều vào đấy để giao dịch không ? Thấy ở Việt Nam chưa có NH nào miễn phí thường niên trừ nó thôi.
Vcb free toàn bộ nha.
Việc đíu gì phải dùng ngân hàng tầm gửi !
 

kbhn

Senior Member
với điều kiện ông phải huỷ SMS Banking nhé, k nó lại trừ mấy chục đồng đấy
Ko cần hủy SMS banking, chính xác là tắt báo SMS chủ động (Soạn VCB CD HUY) và bật báo biến động số dư trên app là xong.

Với lại, từ tháng này phí dịch vụ báo SMS chủ động của VCB được giảm về 10k/ tháng rồi.
 

stevie_1802

Senior Member
Mình thấy h dùng vcb là ok rồi, free ck, liên kết nhiều, app báo thông tin nhanh nhg mà quảng cáo hơi nhiều với nếu có gửi tk thì mình chọn thêm thg scb do ls huy động nó cao
 
Top