(Tư vấn) Gái trong cty bật đèn xanh nhưng sau đó xa lánh vì mình lỡ nói tiêu chuẩn chọn vợ là chui chạn

mrhoxaxi

Senior Member
 

green

Senior Member
Éo hiểu nghĩ j so sánh chui chạn với CP10, nên nhớ ko lấy vợ giàu thì CP10 nó cũng có tài năng sân cỏ với độ nổi tiếng đó thì nó đã có của ăn của để hiện tại và sau này nó cũng đủ sống, và quan trọng hơn nó biết nhà vợ nó giàu nhưng t nghĩ nó cũng đủ tỉnh táo để KHÔNG THỐT RA LỜI NGU HỌC VỚI CRUSH ( người yêu, vợ tương lai ) như mày đâu thớt, gái nó 25t nghĩa là th thớt tôi đoán cũng tầm 26 đổ lên mà éo hiểu sao thốt được lời đó :) ( à tao cũng nhờ giúp đỡ nhà vợ về kinh tế chút nhưng cũng k bh nói đâu :) )

via theNEXTvoz for iPhone
 

The North remembers

Junior Member
Khổ tâm quá ae ơi. Gái này 25t, khá xinh, trong cty hay chủ động nhắn tin chat nói chuyện với mình. Rủ đi chơi thì lúc nào cũng k từ chối, hôm trước còn đi xem bắn pháo hoa tết dương lịch. Cuối tuần trước bọn mình có đi cafe chung với một nhóm bạn nữa trong cty, trong lúc nói chuyện vui anh kia hỏi mình là tiêu chuẩn chọn vợ sao mà mãi k thấy dắt ai ra mắt, mình trả lời là em kiếm chạn to để chui kiểu như Công phượng. Xong biết mình lỡ miệng rồi nên cố sửa sai lảng qua chuyện khác nhưng mọi người cứ bu vào bàn luận. Từ đó tới nay (1 tuần trôi qua) k thấy gái chủ động nhắn tin nữa, mình nhắn thì cũng trả lời qua loa "uh", "ok", "không" kiểu k muốn nói chuyện. Hỏi em có gì giận anh à thì nói là không em vẫn bình thường. Định rủ cuối tuần này đi ăn tối k biết có nên k hay để tình hình khá hơn rồi hãy rủ? Đã thế giờ vào cty các chị em cũng kì thị, nói là thằng này ham tiền k có chí lập thân lập nghiệp, chán vl

1. quên ngay và luôn em đồng nghiệp đi
2. Đăng kí tập gym trâu vào. Đầu tư cả thuê hlv nhé
3. Body đẹp rồi đi cua mấy em tìm chạn như đúng mơ ước! Con gái vn toàn thích không làm gì mà có hoàng tử Mẹc đến rước như nữ hoàng. Nó làm được sao mình không làm được!
4. Không cua được chạn thì quay ra cua anh PT gym vẫn là có hàng đẹp để xài nhé 😌
 

TK_Ngu

Member
Làm thằng đàn ổng nay: Yêu mình em. Mai tán cô khác là chuyện bình thường. Mạnh mẽ lên thêm kinh nghiệm.
 

Michael Phelps

Senior Member
biết em nhóc cũng cỡ chạn tổ, hơn chạn nhà hưng gân, cao 1m85, 90kg, người cơ, 95 lấy thạc sỹ luật năm ngoái. con người thì hiền, ngoan, tính nết điềm hoà, cưới con gái chủ vựa gỗ dưới hoài đức.
giao tiếp với em ấy chỉ chốt lại 1 câu "nể", vì nó trẻ mà khiêm tốn, gặp ai cũng khen, gặp ai cũng gập người, hiền ngoan và vô tư vô cùng.
chủ chạn ngta cũng phải nhìn đc thế nào ngta mới đồng ý cho chui, chứ cái ngữ vừa xấu, vừa ngu, lại mồm miệng bô lô ba la thì nó cho đầu gấu nạt cho té đái.
Chuẩn rồi fen đéo như mấy thằng loser trên voz này trên răng dưới dái tối ngày mơ chui chạn tôi thấy hèn kém cái thằng đàn ông trong chúng nó vô cùng.
 

TK_Ngu

Member
Chuẩn rồi fen đéo như mấy thằng loser trên voz này trên răng dưới dái tối ngày mơ chui chạn tôi thấy hèn kém cái thằng đàn ông trong chúng nó vô cùng.
Thì có mấy ông lười làm ham chơi mới có tâm lý đó chứ xã hội giờ chăn chỉ không lẽ không nuôi được vợ con (chưa kể vợ cũng đi làm tự chủ kinh tế).
 

Nomnom

Member
Tốt lắm fence, có gắng kiếm cái chạn tốt chút. Tới giờ nhà vợ huýt sáo mò ra ăn xong lại chui vào nằm dưới đó.
 
Top