[Tư vấn] Mở xe bán bánh mì, xôi, ngô, khoai ban đêm?

dylanbwc

Senior Member
Bánh mì thì mình cũng biết làm các loại pate, xúc xích, thịt và trứng.
Xôi thì mình tính làm xôi thập cẩm, ruốc, pate, thịt kho, lạp xưởng, trứng, thịt nướng.
Ngô khoai thì là ngô khoai luộc.
Định bán khoảng từ 9h tối-3h đêm
Không biết nên làm cái xe mở bán ở đâu cho hợp lí, với cả có gặp conan bắt ko, có bảo kê thu tiền đe doạ ko,...? Có chi phí gì phát sinh thêm ngoài nguyên vật liệu ko? Ai có kinh nghiệm chia sẻ với các fen? Giá cả để tnao thì hợp lí, có lãi đc khoảng 500k-1tr/1 đêm ko?
 
Bán đêm nguy hiểm qá fen
323 - UlQj20U.png
 
Bánh mì thì mình cũng biết làm các loại pate, xúc xích, thịt và trứng.
Xôi thì mình tính làm xôi thập cẩm, ruốc, pate, thịt kho, lạp xưởng, trứng, thịt nướng.
Ngô khoai thì là ngô khoai luộc.
Định bán khoảng từ 9h tối-3h đêm
Không biết nên làm cái xe mở bán ở đâu cho hợp lí, với cả có gặp conan bắt ko, có bảo kê thu tiền đe doạ ko,...? Có chi phí gì phát sinh thêm ngoài nguyên vật liệu ko? Ai có kinh nghiệm chia sẻ với các fen? Giá cả để tnao thì hợp lí, có lãi đc khoảng 500k-1tr/1 đêm ko?
bán cái đó ban đêm kiếm 1-2 củ chứ 500k bán làm gì phen
tFvvWhy.jpg
 
Không biết nên làm cái xe mở bán ở đâu cho hợp lí, với cả có gặp conan bắt ko, có bảo kê thu tiền đe doạ ko,...? Có chi phí gì phát sinh thêm ngoài nguyên vật liệu ko? Ai có kinh nghiệm chia sẻ với các fen? Giá cả để tnao thì hợp lí, có lãi đc khoảng 500k-1tr/1 đêm ko?
ra tâm sự với mấy ông bán là biết liền à
OLrN9mY.png
 
bán cái đó ban đêm kiếm 1-2 củ chứ 500k bán làm gì phen
tFvvWhy.jpg
Đang tính lãi thôi fen, kiểu trừ hết chi phí đi, kể cả chi phí bảo kê blabla. Thì đc 500-1tr thì 1 tháng đc 15-30tr là ấm rồi mike fen
 
Đang tính lãi thôi fen, kiểu trừ hết chi phí đi, kể cả chi phí bảo kê blabla. Thì đc 500-1tr thì 1 tháng đc 15-30tr là ấm rồi mike fen
làm xe bán full combbo như người ta hay bán ấy, mấy món dễ ăn, bánh mì , bắ xào, hột vịt lộn, gà dữa, gà nướng, cút lộn, bắp nấu. Thấy mấy món đó người ta hay bán chung với nhau
JGdqgzY.png
 
Bánh mì thì mình cũng biết làm các loại pate, xúc xích, thịt và trứng.
Xôi thì mình tính làm xôi thập cẩm, ruốc, pate, thịt kho, lạp xưởng, trứng, thịt nướng.
Ngô khoai thì là ngô khoai luộc.
Định bán khoảng từ 9h tối-3h đêm
Không biết nên làm cái xe mở bán ở đâu cho hợp lí, với cả có gặp conan bắt ko, có bảo kê thu tiền đe doạ ko,...? Có chi phí gì phát sinh thêm ngoài nguyên vật liệu ko? Ai có kinh nghiệm chia sẻ với các fen? Giá cả để tnao thì hợp lí, có lãi đc khoảng 500k-1tr/1 đêm ko?
:waaaht: khuyên mike french là mở 1 thứ thôi, nhiều quá ôm ko hết đâu
 
Làm nhớ đợt bay ra HN trong đêm,xuống máy bay hình như 12h hơn 1 tý,đói bỏ mẹ ra nên nói thằng taxi chở kiếm gì ăn.Mua 1 hộp xôi với 1 ổ bánh mì,mở xôi ra thì có xúc xích này nọ nhưng lại có thêm đậu xanh cà vỏ,thế đành lấy xúc xích ra gặp với ổ bánh mì xúc xích ốp la chiên chín lòng đỏ.
 
làm xe bán full combbo như người ta hay bán ấy, mấy món dễ ăn, bánh mì , bắ xào, hột vịt lộn, gà dữa, gà nướng, cút lộn, bắp nấu. Thấy mấy món đó người ta hay bán chung với nhau
JGdqgzY.png
gà dữa là món j?
 
Mình thì không bán cái này bao giờ , nhưng mình nghĩ để bắt đầu thì bạn nên dành thời gian buổi tối , đi ra mua bánh hay mua sôi những hàng quán này , rồi làm thân nói chuyện với họ , chia sẻ những khó khăn với họ ,thì bạn sẽ có được những điều bạn đang tìm kiếm thôi , còn trên voz này mình nghĩ khó có người đang làm nghề này để chỉ dạy cho bạn !
 
Back
Top