dylanbwc
Senior Member
Bánh mì thì mình cũng biết làm các loại pate, xúc xích, thịt và trứng.
Xôi thì mình tính làm xôi thập cẩm, ruốc, pate, thịt kho, lạp xưởng, trứng, thịt nướng.
Ngô khoai thì là ngô khoai luộc.
Định bán khoảng từ 9h tối-3h đêm
Không biết nên làm cái xe mở bán ở đâu cho hợp lí, với cả có gặp conan bắt ko, có bảo kê thu tiền đe doạ ko,...? Có chi phí gì phát sinh thêm ngoài nguyên vật liệu ko? Ai có kinh nghiệm chia sẻ với các fen? Giá cả để tnao thì hợp lí, có lãi đc khoảng 500k-1tr/1 đêm ko?
Xôi thì mình tính làm xôi thập cẩm, ruốc, pate, thịt kho, lạp xưởng, trứng, thịt nướng.
Ngô khoai thì là ngô khoai luộc.
Định bán khoảng từ 9h tối-3h đêm
Không biết nên làm cái xe mở bán ở đâu cho hợp lí, với cả có gặp conan bắt ko, có bảo kê thu tiền đe doạ ko,...? Có chi phí gì phát sinh thêm ngoài nguyên vật liệu ko? Ai có kinh nghiệm chia sẻ với các fen? Giá cả để tnao thì hợp lí, có lãi đc khoảng 500k-1tr/1 đêm ko?