Tư vấn mua chảo rán chống dính

cynlinder91

Senior Member
Budget e có 1 củ, tính mua cái chảo chống dính mà koh biết chọn loại nào
ae tư vấn phát
nghe bảo mua chảo lởm nó bong lớp chống dính ra hại lắm ak
 
Budget e có 1 củ, tính mua cái chảo chống dính mà koh biết chọn loại nào
ae tư vấn phát
nghe bảo mua chảo lởm nó bong lớp chống dính ra hại lắm ak
mua mịa con chảo gang hoặc chảo thép ấy, dùng muôn đời về sau truyền lại cho con cháu, cái đấy giờ đang là xu hướng, mốt đấy.
 
mua mịa con chảo gang hoặc chảo thép ấy, dùng muôn đời về sau truyền lại cho con cháu, cái đấy giờ đang là xu hướng, mốt đấy.
chảo gang thấy bảo nặng vl 3kg thím ạ, vk mình nấu là chính mà vậy thì nặng quá, với bảo vệ sinh cũng khó vớ vẩn rỉ ngay!
 
Budget e có 1 củ, tính mua cái chảo chống dính mà koh biết chọn loại nào
ae tư vấn phát
nghe bảo mua chảo lởm nó bong lớp chống dính ra hại lắm ak
Chảo đá đi phen, best chống dính. Trước mua có 3-400k thì phải, 30cm. Ưu điểm: những món không cần ngập dầu chỉ cần tráng 1 lớp dầu mỏng dính cho đỡ cháy. Nhược điểm: cầm nặng vê lù :smile:
 
mua chảo vân kim cương blackcube nhe fen giá hơn 1 củ tý
qZV215Z.png

chảo gang thấy bảo nặng vl 3kg thím ạ, vk mình nấu là chính mà vậy thì nặng quá, với bảo vệ sinh cũng khó vớ vẩn rỉ ngay!
 
chảo gang thấy bảo nặng vl 3kg thím ạ, vk mình nấu là chính mà vậy thì nặng quá, với bảo vệ sinh cũng khó vớ vẩn rỉ ngay!
2 cân thôi làm gì đến 3kg, dùng vài hôm là quen thôi, cả thế giới họ dùng được thì chắc chắn mình cũng dùng được.
Nếu sợ nặng quá thì mua chảo thép của hãng BK
Vệ sinh thì cũng không có gì quá lằng nhằng đâu, mới dùng thì thấy thế nhưng dùng quen rồi thấy cũng bình thường.
Còn nếu nhất quyết mua chống dính thì mua của tefal (bên Mỹ thì gọi là T-fal), còn nhiều tiền hơn nữa thì mua của fissler.
 
trước nghe lời vozer review đi mua chảo từ tefal về dùng được 1 ~ 2 hôm nó lồi ở giữa giờ đổ dầu vào không đều được
 
lên shopee mua chảo gang tàu có 350k xài cũng ngon rồi.
hối hận k mua sớm .
cứ mua chảo chống dính 1 năm 1 cái đến nản .
 
mua mịa con chảo gang hoặc chảo thép ấy, dùng muôn đời về sau truyền lại cho con cháu, cái đấy giờ đang là xu hướng, mốt đấy.
Tôi đọc review thì thấy chê chảo bị mùi sắt, rỉ. Nhớ hồi xư quê thì chảo gang sáng bóng mà nhỉ?
https://tiki.vn/chao-gang-khong-dinh-lodge-l6sk3-duong-kinh-23-cm-san-xuat-tai-my-p4596671.html

Mình mua đúng loại này nhưng dùng trên bếp từ vẫn bị phồng chỗ giữa lên, khó chịu vãi :cry:. Riết không biết do bếp hay do chảo nữa.
Thím mua hàng real hay fake nữa chứ.
 
Back
Top