HN Tư vấn mua đệm lò xo Dunlopillo giá tốt nhất tại Đệm Xanh

yuki0208

Junior Member
Đệm Dunlopillo ngoài việc đáp ứng được các yêu cầu về yếu tố thẩm mỹ bởi đệm được thiết kế với sự sáng tạo, vẻ ngoài bắt mắt. Đặc biệt chúng đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại để nhằm mang lại hiệu quả tối đa trong việc chăm sóc giấc ngủ trọn vẹn, đồng thời bảo vệ an toàn cho sức khỏe tối đa cho người dùng.

Top sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo bán chạy tại Đệm Xanh

Đệm lò xo Dunlopillo Duchess​

Là dòng đệm được Dunlopillo sản xuất với độ cao lên tới 29cm, chiếc đệm này có cấu trúc dạng lò xo túi độc lập cao 14cm nên sẽ mang tới tính năng hỗ trợ tối đa đối với toàn bộ các đường cong tự nhiên của cơ thể. Đặc biệt nhất đệm còn được kết hợp cùng lớp cao su ứng dụng công nghệ độc quyền Talalay Dunlopillo, từ đó mang tới tác dụng giảm thiểu tối đa các điểm áp lực của bề mặt đệm lên cơ thể.

Ngoài hệ thống lò xo, thì phần vỏ bọc đệm cũng được dùng bởi loại vải nhập khẩu không chỉ mang lại cảm giác mềm mại mà còn đem tới khả năng chống nấm mốc, côn trùng để bảo vệ an toàn tối đa cho sức khỏe người dùng.

1603942047261.png

Đệm lò xo Dunlopillo Elizabeth​

Chiếc đệm này có ưu điểm về độ cao, lên tới 36cm, hệ thống lò xo túi độc lập cao tới 17cm, các đường cong của cơ thể sẽ được nâng đỡ một cách trọn vẹn và tự nhiên nhất. Trong suốt giấc ngủ trên đệm nếu có xoay trở mình, thay đổi tư thể nằm cũng sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới giấc ngủ của người nằm cạnh mỗi khi xoay trở mình, thay đổi tư thế nằm.

Hơn hết đệm còn được trang bị lớp Pillow top để gia tăng tính năng êm ái, sang trọng giúp cho khắp bề mặt đệm và các góc cạnh luôn được giữ ở trạng thái thẳng và bền lâu.
1603942075543.png

Đệm lò xo Dunlopillo SPINE-O-MASTER​

Đây cũng là một chiếc đệm sở hữu cấu trúc lò xo túi ở dạng liên kết, giúp cho đệm có được ưu điểm tối ưu trong việc nâng đỡ chắc chắn nhất cho toàn bộ hệ xương sống để ngăn chặn và đẩy lùi các vấn đề ở lưng. Ngoài hệ thống lò xo, đệm còn có thêm lớp Polyester cao cấp cùng lớp cách ly sẽ mang tới cho đệm tính năng thoải mái và lưu thông không khí được thúc đẩy hiệu quả. Phần áo đệm được dệt sang trọng, bắt mắt và có được tính năng chống vi khuẩn và nấm mốc để bảo vệ sức khỏe của người dùng khỏi những nguy cơ gây bệnh về da liễu, đường hô hấp.

Vì sao nên mua đệm lò xo Dunlopillo tại Đệm Xanh

Tại hệ thống Đệm Xanh là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo đa dạng các dòng khác nhau, cam kết là hàng chính hãng được nhập khẩu nguyên khối, người dùng sẽ được yên tâm tuyệt đối khi chọn mua một trong các sản phẩm đệm lò xo tại đây.

Hãy tới một trong các cửa hàng của hệ thống Đệm Xanh để nằm thử trực tiếp, và trải nghiêm các tính năng của đệm ngay khi bạn đang có ý định chọn mua đệm lò xo Dunlopillo để chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ của bản thân và toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Minh Phong

Địa chỉ: 113 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 0246.2605.064 - 0962.701.701

Website: Dunlopillokhuyenmai.com/Demxanh.com
 
Top