vnReaver
Senior Member
CướiThế sau đó phải làm sao? Yêu người mới hả![]()
CướiThế sau đó phải làm sao? Yêu người mới hả![]()
Yêu người sáng nắng chiều mưa để được lên xuống nhiều cung bậc cảm xúc khác nhauThế sau đó phải làm sao? Yêu người mới hả![]()
Người đó chính là tôiYêu người sáng nắng chiều mưa để được lên xuống nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau
tình yêu sẽ luôn thú vị vì cảm giác phải giật qua giành lại.![]()
Người đó chính là tôi![]()
Đa số con gái là thích người thú vị náo nhiệt. Hết thú vị là đá đi kiếm người khác. Đến lúc không còn ai lấy nữa thì than đời.Thường 2 năm chán là chán cảm giác lặp đi lặp lại, không có gì mới mẻ.
Nếu muốn quen lâu dài tôi nghĩ nên tìm ai mà ngay từ đầu mình đã chán họ rồi nhưng lại thích cảm giác bên cạnh họ, thì mình có thể đảm bảo sau này vẫn chán vẫn quen được.
Quen người thú vị thì sự thú vị sẽ giảm dần theo thời gian trừ khi người kia thay đổi nâng cấp liên tục mà ngay cả như vậy cũng rất khó.
Tình yêu là do sự kích thích bởi những thứ mình không biết, khi biết hết rồi, nếu không có duyên nợ gì với nhau, thì hết yêu thôi.
Wao lần đầu tiên thấy có cái thớt tư vấn mà cả chủ thớt lẫn thớt vẫn còn sống đến 4 năm
Sẵn cho hỏi chủ thớt là tôi bị hội chứng yêu ai không được quá 2 năm là bệnh gì vậy thớt? Cứ đúng 2 năm là kiểu hết tình cảm ấy![]()
Phũ vậybệnh dẩm![]()
Trong các mqh lâu dài thì cả 2 phía đều phải đóng góp, nếu nữ chỉ biết đòi hỏi và mong chờ zai sáng tạo cũng như làm mới mqh thì nhanh tàn lắm. Tuy nhiên bé trên hỏi về các mqh 2 năm thì khá lâu và ko phải dẩm đâu, gái dẩm và nghiện kích thích thì thường chán nhanh lắm (hiếm khi kéo dài quá 3 tháng)Đa số con gái là thích người thú vị náo nhiệt. Hết thú vị là đá đi kiếm người khác. Đến lúc không còn ai lấy nữa thì than đời.
em được bố gái cứu thớt ạ, ngoài ra em đã không còn simp lỏ.TÂM LÝ CỦA 1 NGƯỜI BÌNH THƯỜNG ĐANG DẦN THẤY PHIỀN
Thế này thì giời cứu em ạ, ko có gì để sửa vì trong vô số ngã rẽ thì em luôn chọn đúng... nhánh sai. Giỏi như Nobita trắc nghiệm ra điểm 0 vậy![]()
Hướng nội - hướng ngoại và nhút nhát - tự tin thuộc ko nằm trong 1 hệ quy chiếu, đánh giá chính xác thì chúng như 2 trục cắt nhau và tạo thành matrix:![]()
Có phải người hướng nội là... nhút nhát?
Nhiều người thường định nghĩa một cách… đóng khung người hướng nội là giao tiếp kém, thích một mình và sống cô độc. Điều này khiến nhiều người lầm tưởng rằng hướng nội là nhút nhát, thiếu tự tin và không mấy hòa đồng.thanhnien.vn
cho e hỏi chút acc bên d voz của bác là Mãn Thiên Hoa Vũ phải ko nhỉTrong các mqh lâu dài thì cả 2 phía đều phải đóng góp, nếu nữ chỉ biết đòi hỏi và mong chờ zai sáng tạo cũng như làm mới mqh thì nhanh tàn lắm. Tuy nhiên bé trên hỏi về các mqh 2 năm thì khá lâu và ko phải dẩm đâu, gái dẩm và nghiện kích thích thì thường chán nhanh lắm (hiếm khi kéo dài quá 3 tháng)
Ko phải nhé em, nó leak bài từ topic này hay tự nhận là anhcho e hỏi chút acc bên d voz của bác là Mãn Thiên Hoa Vũ phải ko nhỉ
Em luôn luôn cố gắng gìn giữ và phát triển mối quan hệ. Có thể do đặc thù công việc nên em hay đi xa (1 tháng về 4 ngày). Trong mối quan hệ, em chỉ tập trung cho gái thôi. Gái bảo em nhạt (về điều này thì đúng) nên em cũng cố gắng cải thiện sao cho mqh đặc sắc hơn. Đùng cái, gái vô Nam làm ăn (trong khi gái đã 28 tuổi), mà vô đó chỉ xin chân pha chế cà phê,... bỏ em ở quê bơ vơ (quê là thành phố cũng khá lớn).Trong các mqh lâu dài thì cả 2 phía đều phải đóng góp, nếu nữ chỉ biết đòi hỏi và mong chờ zai sáng tạo cũng như làm mới mqh thì nhanh tàn lắm. Tuy nhiên bé trên hỏi về các mqh 2 năm thì khá lâu và ko phải dẩm đâu, gái dẩm và nghiện kích thích thì thường chán nhanh lắm (hiếm khi kéo dài quá 3 tháng)
Em luôn luôn cố gắng gìn giữ và phát triển mối quan hệ. Có thể do đặc thù công việc nên em hay đi xa (1 tháng về 4 ngày). Trong mối quan hệ, em chỉ tập trung cho gái thôi. Gái bảo em nhạt (về điều này thì đúng) nên em cũng cố gắng cải thiện sao cho mqh đặc sắc hơn. Đùng cái, gái vô Nam làm ăn (trong khi gái đã 28 tuổi), mà vô đó chỉ xin chân pha chế cà phê,... bỏ em ở quê bơ vơ (quê là thành phố cũng khá lớn).
Chỉ có em nghĩ là "đùng cái" thôi, chứ gái cũng suy nghĩ đắn đo lâu lắm rồi. Bản thân gái ko có tương lai, không nghề nghiệp ổn định mà em cũng chẳng mang lại cho gái hy vọng gì. Gái khá là quyết đoán đấy. Dù sao trong trường hợp này có thay đổi vẫn hơn là dậm chân tại chỗĐùng cái, gái vô Nam làm ăn (trong khi gái đã 28 tuổi),. bỏ em ở quê bơ vơ
Tại trước đó, trước khi đến với gái. Gái cũng làm nghề buôn bán ở quê cũng tầm 10 năm rồi. Em tìm hiểu kỹ mới đến và em cũng nghĩ thôi thì chấp nhận cuộc sống vậy cũng đc. Bản thân em cũng lấy cho xong để còn làm ăn. Nếu gái quyết đooán thì quyết đooán từ năm 24 25 rồiChỉ có em nghĩ là "đùng cái" thôi, chứ gái cũng suy nghĩ đắn đo lâu lắm rồi. Bản thân gái ko có tương lai, không nghề nghiệp ổn định mà em cũng chẳng mang lại cho gái hy vọng gì. Gái khá là quyết đoán đấy. Dù sao trong trường hợp này có thay đổi vẫn hơn là dậm chân tại chỗ
Vâng. Em cũng có thừa nhận điều này. Ban đầu thì thấy hợp gu. Sau dần, gái đi chơi khắp nơi quen nhiều bạn thì cũng dần lơ em đi. Ừ, bản thân em nhạt nhẽo quá.Giống 1 series phim vốn nhạt nhẽo từ đầu, khán giả xem chẳng qua vì ko có thứ khác tốt hơn -> ngay từ đầu họ đã ko kì vọng về nó, khi có lựa chọn khác họ cũng ngay lập tức quay lưng
Vs.
1 series phim từng rất hấp dẫn, nhưng do kéo dài 4-5 mùa khiến phong độ suy giảm -> dù chán nhưng khán giả vẫn kỳ vọng nó sẽ lấy lại phong độ, đặc sắc 1 lần nữa
Vấn đề là em nhạt nhẽo, thiếu hấp dẫn sẵn chứ ko phải từng vui vẻ kích thích nhưng sau quen lâu dẫn đến suy giảm![]()
A có thể viết về tầng sâu được khumTầng sâu có: tiên tri, nhà tâm lý, kẻ chinh phục, nhà sưu tập...
Phải đợi đợt nào anh rảnh để hệ thống lại thành map đãA có thể viết về tầng sâu được khum![]()
Anh đang bận ... lườiPhải đợi đợt nào anh rảnh để hệ thống lại thành map đã![]()