Tư vấn tán gái lạ ạ

40tuoilayvo

Senior Member
tán đại đi được thì được k được thì thôi, quá 3 ngày mà k bắt chuyện được thì xóa số nghỉ mẹ đi chứ nâu hốp rồi. cứt phải ăn ngay khi còn nóng chứ để nguội rồi mất ngon
phen này nói đúng đó. xin số gái lạ thì về phải nhắn tin luôn, mạnh dạn hơn thì bốc máy gọi luôn chứ để qua ngày hôm sau thì tạch là cái chắc
 

hoacnguyengiap

Đã tốn tiền
Cách đơn giản nhất để tán gái là làm bạn của em nó. Khỏi cần vòng vèo, nhắn tin bảo: Đang có phim này hot quá nè, đi xem không? Anh thích xem quá mà một mình ngại đi.

Cứ tạo cảm giác thoải mái gần gũi như bạn đã, xong rồi tính tiếp.
Dạo này không có phim hay bạn :sexy_girl:
 

Mr.Keung

Member
Phi vào sg lấy cớ đi chơi nhắn tin gái là lần đầu chưa biết nhờ gái dẫn đi. Nhớ mang nhiều đạn đề phòng. Còn đâu tự diễn theo tính huống. Biết đâu lại là duyên tiền định đó fen. Cố lên

Gửi từ Samsung SM-N770F bằng vozFApp
 
Thế tức là ông là dự bị hoặc có quen cũng chỉ là để lấp đầy khoảng trống tâm hồn.
Tin tôi đi
Đùa, cái đó tôi biết mà :)), chẳng qua tôi nói chủ thớt nên mạnh dạn để biết bạn gái đó có ý A hay B thôi, chứ xin số mà im thì xin để làm gì?
 

vali-lucifer

Junior Member
Tán gái có gì khó đâu nhỉ.

- Thứ nhất: là anh cần tự tin: tự tin thì lấy ở đâu, tự tin về bản thân mình (khuôn mặt, ngoại hình, cách ăn mặc, cách ăn nói, tính cách, tiền,...). Thử tượng tượng xem một cô gái như nào thì sẽ thu hút anh, thì ở chiều hướng ngược lại gái cũng mong muốn như thế ở anh. Xem yếu ở đâu thì cải thiện ở đó, k đẹp trai thì ít nhất cũng có body, ăn mặc sạch sẽ, nói chuyện tử tế, vui vẻ,... Giao tiếp xã hội nhiều để tăng vốn từ, biết cách ăn nói, bớt ngại ngùng khi nói chuyện với đối phương. Bản thân anh hoàn thiện được thế rồi thì còn cần phải dạy tán gái nữa k nhỉ :smile:

- Thứ 2: Làm được những cái trên là anh có 80% cơ hội rồi. Những case nâng cao hơn hoặc muốn tiến xa hơn thì cần có quy trình, lộ trình cụ thể. Quy trình là nhắn tin, gọi điện hỏi thăm thôi để tạo sự thân thiện kéo gần khoảng cách đã. Sau đó thì có thể rủ đi cafe, tâm sự và sau đó, à mà không có sau đó nữa :shame::shame:. Khi tán gái thứ mà anh cần mang bên mình nhiều nhất không phải là tiền, mà là sự chân thành.Đưa tay lên ngực ấy, chỗ bên trái ấy,tự hỏi mình xem anh khi muốn làm quen, tiến tới với người ta thì có đủ chân thành chưa;anh đến với người ta vì con chym hay là con tim. Nói chuyện thì phải thật gần gũi, hàng ngày thì quan tâm người ta, mưa nắng, giờ ăn giấc ngủ cũng phải hỏi hạn, lễ tết thì tặng quà. Mưa gió thì hỏi xem có cần đưa đón không. Quy trình là thế làm thế nào thì có cần dạy chi tiết không anh??

P/s: mà chắc gọi điện, nhắn tin như nào chắc tôi cũng phải dạy anh luôn quá. Chắc có số thì anh cũng tìm hiểu qua em nó là người như thế nào rồi chứ, Zalo, Fb liên quan. Tiếp theo là bốc máy lên gọi điện, gọi bằng giọng tự nhiên gần gũi nhất của anh thôi. VD: Alo B là em, anh C lần trước gặp em trong quán cf Vũng Tàu nè. Ui lần trước xin số em mà mãi mới dám gọi hehe, em đang làm gì đó,..vẫn đang ở VT hả hay về SG rồi,...Nay có đi làm không em... Gợi chuyện ra mà nói cho tự nhiên thôi. Nếu đang đi làm thì hỏi mấy giờ tan, anh định rủ em đi ăn tối/ đi cafe không biết có tiện không. Gái bảo nay em bận thì bảo ừ thế thôi không sao, anh tưởng nay em rảnh :big_smile:, thế hôm nào thì đi được em nhỉ. Hẹn được đi thì đơn giản rồi,nói chuyện vui vẻ thôi,cứ gợi ra mà nói, chém trên giời dưới bể. Nhìn thấy gì thì nói về cái đấy nếu không biết nói gì. VD: Nay tắc đg thế em nhỉ, em đi có tắc không,...anh đi tắc quá.Hay nv bưng cf ra thì bảo cafe thơm phết, em hay uống đồ này à, cái thìa này hơi ngắn,...Nay em mặc đồ xinh thế, tóc đẹp thế,.. Hỏi về công việc, gia đình gái.Ở chiều hướng ngược lại thì cũng chia sẻ về gia đình, công việc, dự định tương lai.Đi đâu thì chủ động kéo ghế, giữ cửa,đỡ đồ cho gái. Tạm thế thôi, viết nhiều mệt quá.
anh gì ơi chỉ em với
 

leeminho123

Senior Member
em đang làm gì đấy?
em ăn cơm chưa?
em ngủ chưa?
chúc em ngủ ngon?
View attachment 256657
em có thích ăn rau dền không
 

phpvn

Member
Đi Vũng Tàu vô tình gặp ở quán cf, gái đi với gđ, sn 96, mình 94. Thấy xinh quá nên lấy hết dũng khí tìm cách xin sđt, cuối cùng cũng xin được, bé nó ở sg, 2 ngày trôi qua rồi mà chưa biết bắt chuyện sao, quy trình tán ntn, lấy sđt search zalo thì có thấy nick nhưng chưa add, cần cao nhân hướng dẫn chi tiết ca này ạ :burn_joss_stick:
hỏi em nó có người iu chưa, a thấy em xinh á, cho a mần quen được hơm
 

ha1tran

Junior Member
Voz toàn loser bày cách tán gái với nhau :)) nhìn mà chán

Gửi từ Xiaomi Redmi Go bằng vozFApp
 
Top