Zte ngon bổ rẻ, đa dạng.Hi các phen, mình đang tính setup lại dàn mạng ở nhà, sơ đồ như vầy (tool ko vẽ dọc được nên vẽ ngang, các phen thông cảm)
View attachment 3088248
Kinh phí chắc tầm 2-3 củ
Hiện đang xài 2 con AX5, tính mua 2 con xiaomi BE5000 làm controller & node1, 2 con ax5 cũ thảy xuống làm node2 & node3 (do dưới trệt + sân thượng không có kéo dây được, mà 2 con này ko hẳn cần thiết do thực ra sân thượng với trệt cũng ít khi ở dưới (cơ mà lắp được luôn thì ngon, phòng khi muốn lắp camera ở dưới))
Muốn hỏi mấy phen ngoài chơi xiaomi thì còn hãng nào ngon ngon, p/p, nhiều tính năng không![]()
Lâu lâu cũng muốn đổi gió tí![]()
router xịn thế, AX6000. Bác kiểm tra modem trước nó chưa.nhờ các cáo nhân tư vấn :
Hiện tại nhà mình đang dùng Router wifi Tplink Archer AX80
Nhưng dạo gần đây thỉnh thoảng vài ngày lại bị mất kết nối , đèn internet trên router chuyển sang màu cam , hồi trước thì reset lại là hết nhưng dạo này phải chờ 1 thời gian nó mới xanh lại.
các cao nhân trong này có ai có kinh nghiệm xử lý tình huống như thế này chưa nhỉ?![]()
cục trước mình dùng thì ko bị fen , đổi sang cục này mới bịrouter xịn thế, AX6000. Bác kiểm tra modem trước nó chưa.
Ý là cục cắm đằng trước cục đó đó fen.cục trước mình dùng thì ko bị fen , đổi sang cục này mới bị![]()
à, cục trước của nó hình như là cục của bên viettel cấp, khả năng để mode bridge.Ý là cục cắm đằng trước cục đó đó fen.
Cục mới fen cắm ở mode gì? Bridge? Router? Access point?
Nguồn điện có ổn định ko?
E2633 quốc mesh voz hiện tại.Mình xài chừng 5 thiết bị, nhu cầu cơ bản thôi chỉ cần kết nối ổn định, thỉnh thoảng có đá tí torrent thì con mercusys mr30g xài có ổn ko các thím?
Cr8808 tầm 500k, cũ thì 360kMình xài chừng 5 thiết bị, nhu cầu cơ bản thôi chỉ cần kết nối ổn định, thỉnh thoảng có đá tí torrent thì con mercusys mr30g xài có ổn ko các thím?
Thích wifi 6 thì sang còn vẫn đáp ứng tốt thì cứ xài tiếp, cơ mà giá đó là hàng bao nhiêu % rồi bác ?? Rẻ hơn nội địa fullbox nhiều, ko ngại nội địa cũng chả sao.có nên đổi deco m5 sang e2633 ko nhỉ, đang thấy sale còn có 42xk/cái rom FPT![]()
chắc tùy khu vực có hàng mới đổi đc, bác cứ hỏi ông kt ở khư vực là biết ngay, e đổi con f6201b từ tháng 12 năm ngoái rồi, đang đợi hạ tầng XSGPON có lại đòi đổi lên tiếpthấy bảo 15/5 bên VNPT cấp cho model ZTE, có bác nào ở đây được cấp chưa thế
hàng viettel new fullboxThích wifi 6 thì sang còn vẫn đáp ứng tốt thì cứ xài tiếp, cơ mà giá đó là hàng bao nhiêu % rồi bác ?? Rẻ hơn nội địa fullbox nhiều, ko ngại nội địa cũng chả sao.
Hàng vậy thì ngon quá rồi, giờ tùy bác thích thì triển thui.hàng viettel new fullbox
Quan trọng tài chính của bác. Là e thì e lấy unifi ap pro gọi là rẻ nhất rồi, mấy thằng rẻ hơn nữa k tính tiềnXin anh em tư vấn sàn 200m2 - 2 con ap gánh tải 120 thiết bị - yêu cầu wifi 6 xuất vat được thì h xài con nào giá tốt -hợp lí ạ.