Thím nhắc đến lâu héo, hỏng mới chợt nhớ ra còn túi cam 2-3 quả gì đó để 6 tuần rồi vẫn xanh mướt
để ngăn rau thấp nhất nên ít khi ngó tới, vừa ms mở ra
Nói thật với mi fen là làm đá ở tủ nhà tôi hết đúng 60s đứng hứng nước rồi nhét vô tủ, chả lẽ thím bận bịu tới mức ko bỏ ra nổi 60s để làm đá?
Mấy hãng hitachi, samsung ở VN chi $ rất nhiều cho makerting để chiếm thị phần, thím đừng có nghe mấy cái như làm đá tự động hay vòi nước lạnh trực tiếp,... toàn vớ vẩn hết
Cái đáng giá nhất để chọn chính là khoang làm lạnh siêu tốc, chỉ bỏ vừa độ 5 ký thịt thôi nhưng nó làm đến âm độ, cứng đờ trong 15-20', phù hợp vs nước có thói quen ăn thịt nóng như VN ta
Hình như ở VN dòng xịn thật xịn ms có tính năng này, mấy mẫu bình dân nội địa nhật có từ lâu rồi