thảo luận [Tư Vấn] Tư vấn mua máy ép chậm

Vừa lấy máy về mấy bác ơi, cơ mà ép ổi mà nước của nó vẫn còn cặn cặn ổi

Gửi từ Google Pixel 4 bằng vozFApp
 
Mình thấy trên mạng có 2 loại. Một là loại bìa cacton, hai là loại bìa bóng.

Đây là loại bìa cacton
ytWfDVJ.jpg


Còn đây là bìa bóng mà shop giao cho mình
B2IxITk.jpg


Hai loại này có gì khác nhau không mấy bác. Nhưng mà mới ép thử quả dứa uống ngon lắm

Gửi từ Google Pixel 4 bằng vozFApp
 
Review sau 3 tháng xài đi bác. để e rút kinh nghiệm mua xem ntn
Máy vẫn ổn áp, ép ngon. Các loại quả như dứa, dưa hấu, táo thì ép không có cặn, còn như ổi, cam thì vẫn còn ít cặn. Mình có ép ngô làm sữa ngô uống khá ngon, kiệt bã, nhưng vẫn có cặn phải lọc lại.
Công rửa hơi nhọc, ép được chai nước mà rửa mệt người, nhất là mấy quả nhiều xơ
Túm lại thì nếu bác uống nhiều mà muốn ép không tí cặn nào thì không nên mua, còn nếu thi thoảng mới uống thì dùng tạm vì giá khá rẻ.
P/s: Theo như mình thấy thì ép nước dứa uống là ngon nhất, cam mình có ép nhưng uống không ngon bằng cam vắt tại cam vắt có tép uống ngon hơn.

tải xuống (1).jpg


tải xuống.jpg
 
Mua con Joyoung E5V canh sale giá hơn 1 triệu, mình mua cho cả cơ quan hơn 30 con dùng vài năm rồi mà chưa hỏng con nào lại còn có thêm chức năng xay thịt nhồi xúc xích hoặc dồi quá tuyệt cho 1 con máy giá bèo.
 
Back
Top