tư vấn về nồi chiên không dầu

thichthitlon_pork

Junior Member
chào các thím
e đang phân vân 2 con nồi chiên không dầu :
Nồi chiên không dầu Rapido RAF6.5D (Điều khiển điện tử)
Nồi chiên không dầu Rapido RAF6.5M2

2 con này các thím bảo e nên xài con nào
e cũng hay dùng nên cần cái nào nó bền chút
 
Philips mà mua, mua nồi cơ là được, mấy cái khác chỉ là vẽ vời bắt mắt thôi.
Nồi có màn hình điện tử nó làm phức tạp hoá, nhanh hư, nồi cơ nó sử dụng rất trực quan, chỉnh nhiệt độ, chỉnh thời gian là xong.
 
Nhà khác ko biết chứ nhà tôi cứ giã đồ cơ, cả lò vi sóng, cả nồi chiên đều dạng cơ hết. Đang xài cái nồi philips9220 thấy dùng cũng ok phết :)
 
Cái này có gì hay ho mà dạo này thấy nổi thế nhỉ? Thấy vozer kêu chiên khô quắt queo, thua nướng:(
Dùng hay mà bác. Nhà em hay rán thịt với gà. Từ ngày mua nồi chiên ko dầu chăm ăn hẳn lên, tác hại là làm bạn mỡ máu vì ăn lắm thịt. Hehe chứ còn nó chảy bớt mỡ trong thịt ra ăn tốt hơn nhiều chiên chảo.

via vozForums for iPhone
 
chào các thím
e đang phân vân 2 con nồi chiên không dầu :
Nồi chiên không dầu Rapido RAF6.5D (Điều khiển điện tử)
Nồi chiên không dầu Rapido RAF6.5M2

2 con này các thím bảo e nên xài con nào
e cũng hay dùng nên cần cái nào nó bền chút
Mình mới quất con Korea King cũng 2tr5 bằng tầm con của thím mà dung tích 11l bao thoải mái, cũng mở nắp chéo lên nên vệ sinh rất dễ, lại có thanh gác ngang quay tròn như vịt nướng nên rất là đều, không lo bị cháy. Mỗi tội lúc lấy ra phải thật cẩn thận không bỏng tay, với lại nhà ý kiến là to và nặng chiếm nhiều diện tích bếp. Cơ mà mình khoái vì đếu bao giờ phải lo nghĩ về kích thước cả :ah:
 
Mua cái lò nướng mà dùng cho to, khác quái gì đâu. Lò nướng cả con gà. Nồi không làm đc như vậy.
 
Mua cái lò nướng mà dùng cho to, khác quái gì đâu. Lò nướng cả con gà. Nồi không làm đc như vậy.
Tốn diện tích hơn nhiều đó thím. Mà có mấy khi là cần ăn cả con gà to? Nhà 4 người quất con gà 2-3 kí lô ăn sao thấu? :hungry:
 
Công thức thế nào vậy thím? Mình bỏ vào cái thì cháy, cái thì cứng như đá, cái ăn được thì khô khốc và không giòn được như dùng chảo rán. Làm đúng 1 lần và không bao giờ thử lại :sad:
Nói phét thế chứ phồng tôm phải rán dầu. Cho lò vi sóng nó không đều được, chỗ cháy đen chỗ sống, số ăn đc rất ít.
 
Công thức thế nào vậy thím? Mình bỏ vào cái thì cháy, cái thì cứng như đá, cái ăn được thì khô khốc và không giòn được như dùng chảo rán. Làm đúng 1 lần và không bao giờ thử lại :sad:
Nói phét thế chứ phồng tôm phải rán dầu. Cho lò vi sóng nó không đều được, chỗ cháy đen chỗ sống, số ăn đc rất ít.

https://www.cooky.vn/blog/tuyet-chi...nhanh-cap-toc-ma-khong-lo-bi-ngay-dau-mo-4191

via vozForums for iPad
 
Công thức thế nào vậy thím? Mình bỏ vào cái thì cháy, cái thì cứng như đá, cái ăn được thì khô khốc và không giòn được như dùng chảo rán. Làm đúng 1 lần và không bao giờ thử lại :sad:
Nói phét thế chứ phồng tôm phải rán dầu. Cho lò vi sóng nó không đều được, chỗ cháy đen chỗ sống, số ăn đc rất ít.
phồng tôm cho vào lò vi sóng mới là best nhé mấy thím, giòn, ăn không bị ngấy như chiên ngập mỡ nên ăn được nhiều hơno_O:p thím phải xếp ở cái khay cho các miếng cách giãn nhau ra đến lúc nó nở thì mới chín đều được, thứ 2 là phải căn chế độ và thời gian đối với lò nhà các thím, sẽ fail khoảng vài lần thì sẽ công thức đối với lò nhà các thím:byebye:
 
Back
Top