Tựa game chiến thuật hoài niệm Battle Realms đã sống lại trên Steam kèm multiplayer

Leblanc123

Đã tốn tiền
Trong khi tất cả những tựa game chiến thuật đình đám đang được Remake liên tục, một tựa game RTS đầy hoài niệm mà ai cũng biết tới - Battle Realms sẽ chính thức lên Steam với Early Access và sẽ kèm multiplayer cho mọi người.
battle-realms-winter-of-the-wolf_MSBW.jpg


Bên cạnh những Age of Empires, StarCraft đang làm mưa làm gió trên thị trường game chiến thuật suốt nhiều năm qua thì Battle Realms cũng là một cái tên cực kì nổi tiếng. Battle Realms là một tựa game chiến thuật rất được ưa thích tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới phát hành năm 2001 bởi Ubisoft và Crave Entertainment.

battle-realms-2-2_JWWD.jpg


Mới đây, Eddy Del Castillo - người sáng tạo ra Battle Realms - đã tuyên bố sẽ phát hành lại trò chơi này theo hình thức trực tuyến. Hiện tại trò chơi cũng đã phát hành dưới dạng Early Access trên Steam. Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn Early Access và vẫn còn nhiều bug trong game sẽ sớm được sửa ngay trong thời gian ngắn tới và ra mắt chung chế độ Multiplayer để các game thủ cùng đối đầu với nhau.

gytgyfhnhfn_MFJI.JPG


Điểm khác biệt rõ rệt nhất ở trò chơi này so với những cái tên cùng thể loại RTS khác đó là gần như tất cả chủng loại đơn vị quân đều có chung xuất phát điểm là "nông dân". Các công trình xây dựng có nhiệm vụ nâng cấp dần dần tầng lớp thấp kém nhất này trở thành các chiến binh dũng mãnh và đồng thời, nông dân được tạo ra không tốn tài nguyên, hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của người chơi.

2019676007bf-e2f9-491b-9d8e-9db35f305d76_VSIG.jpgTheo Báo Sức Khoẻ Cộng Đồng
 

gia11233

Senior Member
Khi nào remake đây nhỉ? Nhưng cái trò này mic tốt thì chơi đc chứ điều quân khó 1 cách vcl ấy
 

KIAkhongdedaunha

Junior Member
trước chơi trò này ghiền ghê cứ kêu là empire nhật, mà cứ nâng cấp lên con cuối rồi đi đánh như dragon ronin.... cũng chả tìm hiểu về tác dụng skill của bọn nó vì điều khiển từng quân khó quá nên toàn chơi với máy
 

aimond

Member
team lotus có cái trò cho mấy thằng gì ra phiến đá chém luyện ngọc bá vl
trò đó bản cũ thôi .. chứ bản mới mấy cái trò luyện ngọc fix bà rồi . và giới hạn ngọc cũng chỉ có 10
p/s : Serpent lính không khỏe như mấy team khác nhưng bù lại skill bá đạo nêú biết sử dụng
 

oiralua_muarakhoi

Senior Member
Game này điều khiển khó 1 phần tại bọn lính máu chiến quá, lao vào nhau chém, kéo ra xong lại lao vào chém tiếp.
 

fatnaldo

Senior Member
Mới chơi xong dmmm haha. Lấy lotus chơi map ring 2 allies với cả mình. 3 thằng cân 5. Thua sấp mặt. Đánh 10 ván chắc ăn được 1 2 ván. Đánh 4vs4 thì easy game rồi.
 
  • Ưng
Reactions: mrg

Sir_KOS_1

Senior Member
trò đó bản cũ thôi .. chứ bản mới mấy cái trò luyện ngọc fix bà rồi . và giới hạn ngọc cũng chỉ có 10
p/s : Serpent lính không khỏe như mấy team khác nhưng bù lại skill bá đạo nêú biết sử dụng
1 dàn swordman cấp 1 bay vào kamikaze hốt sạch samurai. Nhà Serpent và Wolf đánh lính cấp 1-2 càn sạch bản đồ, nhà Dragon và Lotus ko khéo bay mẹ nó dàn lính cấp cao.
 

fatnaldo

Senior Member
pvp gặp pro Serpent thì sấp mặt chứ ở đó mà trùm ... Serpent giá thành lính , nhà rẻ , lại có thể kiếm ngựa khá sớm , skill Serpent cũng bá hơn :haha:

Biết buff cái "quả cầu gai" cho con warlock thì bá hành vô mồm. Mấy con sáp lá cà ăn dame chết cmnl
 
  • Ưng
Reactions: mrg
Top