Tựa game huyền thoại của Garena tuyên bố đóng cửa

chắc còn mỗi thằng wow là sống khỏe nhỉ .
ko biết thằng tàu bh mấy cho ra game tiên hiệp nào giống được như trong truyện
Con đó thấy tụi bên reddit cũng dần bỏ.
Mà con này có dẩm khô như con CACK không nhĩ.
Con đó ngày xưa đúng là tuyệt phẩm.
 
Chính ra CSGO mới là chân ái..

Tôi chỉ chơi casual, vui vui làm khẩu DE đi gõ đầu chúng nó. Gặp bọn bắn tanh quá thì chuyển sang khẩu sóc lọ với chích điện đi ngồi rình.

Toàn thích bên cướp thôi.
 
Mấy game online cày cuốc h khó sống, bns nhớ thời lọ mọ chơi bản china vui vl hình như cuối 2012, lúc đó mấy con boss còn chưa làm lại, khỉ lửa 36 đập tay 1 phát chết cả pt :D. Rồi cũng chơi server Na nhưng cũng chỉ cap 50 là thấy chán, thấy mang về Việt Nam thì rủ thêm được thằng bạn chơi cùng, đến vườn thiên quy thì nghỉ cả :nosebleed:
 
Mmorpg càng ngày càng chán , cày nhiều nạp cũng nhiều ,lấy tiền mua mẹ con switch hay steam deck chơi game off cho sướng :v
 
MMORPG trên thế giới gần như tèo hết r, h ai rảnh ngồi mà đi từng cái phó bản nữa, nhà bao việc
mMOqr4q.png


Sent from Samsung đểu using vozFApp

Ko hiểu sao cái world of warcraft còn top 1 vcl :surrender:

Gửi từ Samsung A52S 5G bằng vozFApp
 
Liên quân đéo bao giờ nó đóng cửa luôn nhé, vì nó đánh thẳng vào phân khúc người dùng điện thoại là lượng người dùng đông nhất hiện nay, cấu hình cũng tương đối nhẹ phù hợp với cả điện thoại tầm trung 4-5 củ chơi ngon.
Các anh pc cứ thượng đẳng game liên quân là rác này nọ chứ ở góc độ giải trí liên quân nó chả làm tốt vkl, vui vui vô làm 1-2 trận, cầm điện thoại tiện vkl ra:look_down::look_down:

via theNEXTvoz for iPad
Được cái nữa là con gái chơi đông vkl ra, phòng tôi 4 em mà hết 3 em chơi liên quân như cái máy rồi
 
Mmorpg thì hài nhất là thằng tghm từ cái server official giờ như server private. Mà hay cái là con game này vẫn còn hút ng chơi trên thế giới nên vẫn update đều.

Tính ra có nó với thằng tlbb là con game cổ vẫn còn nhiều người hiến máu nên vẫn update đêù. Ngoài ra còn có lineage2 mà không thấy update gì mấy private là chính.
 
Last edited:
Trước chơi bên tw, cày sml có cái baleful, sau đó cà visa để lên mà sau qua bns VN thấy lên nhanh vcd, mấy con boss trước đi học mech, sau thì bị solo, raid thì học tank lòi kèn mới xoay pizza được con quạ, sau cũng thành 12 người, ngày nhỏ có nhiều thời gian còn hứng thú chứ giờ về bắn va lo đần hay csgo cho nhanh, làm ván rồi đi ngủ
 
Trước hồi mới ra ở VN cũng cày siêng lắm nhưng mà đi làm mệt rồi tối về làm 2 -3 tiếng riết không có thời gian, máy laptop lúc đó lại cũ và dỏm nữa, game thì hút máu quá mạnh, được tầm hơn 2 tháng nghỉ luôn dù đã tốn đống máu
 
Cái đáng đầu tư nhất con game này là cục hồn lực + con pet
8fyNGtP.png

chơi thong dong thì đua gear sau bọn nó vài bản là ấm
 
Cơ chế mesh phức tạp cần nhiều người tham gia và mesh 1 cách ép buộc rõ ràng là điểm chí tử cho con game này, dễ người này khó người kia, 1 vài người bỏ là cả nhóm cũng phải bỏ, thằng yếu thì bị bỏ lại sau lưng thì đánh gì nữa
 
Vl huyền thoại:oh:
Thể loại này giờ chắc còn mỗi cửu âm là sống nhỉ

via theNEXTvoz for iPhone
Con Cửu Âm (CACK - AOW) cũng khổ dâm bcm ra, nhưng ít nhất là nó có tính cộng đồng cao, pvp solo hay guild war đều hay, thành bại tại kỹ năng. Người chơi hệ cày chay cũng không thọt quá nhiều so với đội p2w (2 ông cày chay pro thừa sức đấm 1 ông p2w ko ngóc đầu lên được). Nhờ vậy nên dù NPH vận hành game rất ngu nhưng nó vẫn cứ sống lay lắt nhờ cộng đồng cực trung thành.
 
Con Cửu Âm (CACK - AOW) cũng khổ dâm bcm ra, nhưng ít nhất là nó có tính cộng đồng cao, pvp solo hay guild war đều hay, thành bại tại kỹ năng. Người chơi hệ cày chay cũng không thọt quá nhiều so với đội p2w (2 ông cày chay pro thừa sức đấm 1 ông p2w ko ngóc đầu lên được). Nhờ vậy nên dù NPH vận hành game rất ngu nhưng nó vẫn cứ sống lay lắt nhờ cộng đồng cực trung thành.
Hồi Gosu mới ra CACK tôi có chơi tầm 6 tháng. Hồi đó có tiền làm bố thiên hạ vkl, toàn tiêu dao bay vào 1 phát đá chết người với võ đang múa kiếm chết 2-3 thằng mà 0 làm đc gì nó.
 
Back
Top