Tuấn Hưng đáp trả anti fan về biệt danh 'chạn vương'

Dân Ngu Khu Đen

Senior Member

Bị anti fan đặt cho biệt danh "chạn vương" (ăn bám vợ), Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng.​

Tuấn Hưng đáp trả anti fan về biệt danh chạn vương - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Từ khi kết hôn với Huyền Baby, ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên bị anti fan cho rằng anh lệ thuộc nhà vợ, ăn bám vợ. Và từ đó, biệt danh "chạn vương" dành cho Tuấn Hưng đã ra đời. Từ khi kết hôn với Hương Baby năm 2014, ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên bị anti-fan cho rằng anh lệ thuộc vào nhà vợ, thậm chí nam ca sĩ còn bị đặt biệt danh "chạn vương".

Tuấn Hưng chưa lần nào lên tiếng về vấn đề này. Nhưng, mới đây, anh bất ngờ lên tiếng. Anh cho biết: "Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý. Hì... Tôi biết có vài anh chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì?". "Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà 'úp bát'..., Tuấn Hưng đáp trả ani-fan.

Tuấn Hưng đáp trả anti fan về biệt danh chạn vương - Ảnh 2.

Tuấn Hưng lên tiếng đáp trả anti fan khi bị gọi là "chạn vương" hết thời, ăn bám vợ
https://nld.com.vn/giai-tri/tuan-hung-dap-tra-anti-fan-ve-biet-danh-chan-vuong-20210726084330985.htm
 

Chimcuccu69

Senior Member
vào đây ko có lý luận vững vàng thì chúng nó nhét hành vào mồm.
à, có 1 skill cuối là khoe tiền thì may ra ăn được bọn nó.
Nói gì thì nói cũng phải công nhận trên voz lắm ông kiến thức uyên thâm. Mình cũng lê la khắp các diễn đàn mà thấy voz là đỉnh nhất. Trình độ phản biện thì chắc top 1 luôn. Anh gân vào đây chắc chửi đc 1-2 câu thì đã ăn no hành ấy chứ :sweat:

Sent from Tổng cục an ninh via nextVOZ
 

Nanami Misaki

Senior Member
Chạn đấy thì sao, thằng nào mà chả muốn có cái chạn giống như anh tôi để chui ra chui vào, không có nên gato à ?:misdoubt:
 
Top