Tuấn Hưng trông con cho vợ tiếp khách

ParisSaintGermain

Đã tốn tiền
HÀ NỘICa sĩ Tuấn Hưng trông các con cho bà xã Hương Baby tiếp đón khách khứa trong buổi khai trương cửa hàng sữa chua do cô làm chủ tối 28/5.

Nam ca sĩ Nắm lấy tay anh có mặt từ sớm để giúp vợ chuẩn bị cho buổi khai trương tổ chức trên khố Hàng Khay. Nửa năm trở lại đây, Tuấn Hưng hạn chế đi hát để tập trung cho những show diễn lớn và dành thời gian bên gia đình. Hương Baby cho biết, ông xã cho cô rất nhiều lời khuyên khi ấp ủ dự án kinh doanh này. Sáu năm làm vợ chồng, Tuấn Hưng luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ.


Nam ca sĩ có mặt từ sớm để giúp vợ chuẩn bị cho buổi khai trương ở phố Hàng Khay. Nửa năm trở lại đây, Tuấn Hưng hạn chế đi hát để tập trung cho những show diễn lớn và dành thời gian bên gia đình. Hương Baby cho biết, ông xã cho cô rất nhiều lời khuyên khi ấp ủ dự án kinh doanh này. Sáu năm làm vợ chồng, Tuấn Hưng luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ.
Cả ba con của cặp đôi là Su Hào, Son và Sâm đều được đưa đến để ủng hộ mẹ. Tuấn Hưng luôn biết ơn bà xã vì đã mang đến cho mình một mái ấm tràn ngập tình yêu với ba đứa con xinh đẹp, dễ thương.
Cả ba con của cặp đôi là Su Hào, Son và Sâm đều được đưa đến để ủng hộ mẹ. Tuấn Hưng luôn biết ơn bà xã vì đã mang đến cho mình một mái ấm tràn ngập tình yêu với ba đứa con dễ thương.
Bé Su Hào và bé Son đều rất hiếu động, chạy nhảy khắp nơi. Cả hai đều thường xuyên được bố mẹ đưa đến các sự kiện nên tỏ ra rất dạn dĩ ở chốn đông người.
Bé Su Hào (phải) và bé Son đều rất hiếu động, chạy nhảy khắp nơi. Cả hai thường xuyên được bố mẹ đưa đến các sự kiện nên tỏ ra rất dạn dĩ ở chốn đông người.
Su Hào là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Tuấn Hưng và Hương Baby. Cậu bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ và tỏ ra có năng khiếu âm nhạc từ bé.
Su Hào là "trái ngọt" đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Tuấn Hưng và Hương Baby. Cậu bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ và tỏ ra có năng khiếu âm nhạc từ bé.

https://ngoisao.net/hau-truong/tuan-hung-trong-con-cho-vo-tiep-khach-4107220.html
 

danxhide

Đã tốn tiền
nhà giàu sướng thật :sad: muốn mở kinh doanh gì cũng dễ, 3 cọc 3 đồng muốn kinh doanh gì cũng tính toán chi li dù lợi nhuận mong đợi cũng 3 cọc 3 đồng :sad:

via theNEXTvoz for iPad
 

danxhide

Đã tốn tiền
nhà giàu sướng thật :sad: muốn mở kinh doanh gì cũng dễ, 3 cọc 3 đồng muốn kinh doanh gì cũng tính toán chi li dù lợi nhuận mong đợi cũng 3 cọc 3 đồng :sad:

via theNEXTvoz for iPad
 
chắc chắn các bài báo về TH là do con vợ bày đầu vì thấy em Hương có gia nhập mạng lưới nữ doanh nhân và nữ quyền của nhỏ Thu Hương. TH bị đem ra làm trò hề suốt lúc nào cũng một tiếng hai tiếng vợ chắc tức lắm.
 
Top