Tức giận với HLV Koeman, Messi muốn rời Barcelona

Theo bạn, sau tuyên bố cách chức Messilona của Koeman thì ai sẽ là người phải ra đi???

  • Messilona

    Votes: 5 22.7%
  • Ronald Koeman

    Votes: 17 77.3%

  • Total voters
    22
Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/tuc-...essi-muon-roi-barcelona-20200826075259227.htm
Sau khi HLV Koeman tuyên bố muốn tước đi đặc quyền của Messi, ngôi sao người Argentina tức giận và muốn chấm dứt hợp đồng với Barcelona.

HLV Ronald Koeman nói về Messi trên tờ Marca: “Đặc quyền của Messi trong đội bóng này đã hết. Cậu phải làm mọi thứ vì tập thể. Tôi sẽ không thay đổi quan điểm này. Messi chỉ được nghĩ về đội bóng”.

Theo tờ AS thì Messi rất tức giận vì phát ngôn này, và đây là giọt nước làm tràn ly, dẫn đến việc Messi muốn chia tay Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Anh đã gửi fax cho ban lãnh đạo để yêu cầu chấm dứt hợp đồng.


Messi tức giận vì không còn giữ được đặc quyền ở Barcelona​

Tờ Mundo Deportivo cho biết cuộc gặp gỡ giữa Messi và HLV Koeman diễn ra đầy căng thẳng. Ngôi sao người Argentina thừa nhận chưa khi nào anh nhận được những lời như vậy từ HLV Barcelona.

Ban lãnh đạo Barcelona sẽ họp khẩn để bàn về tương lai Messi và CLB xứ Catalonia chưa thực sự muốn anh ra đi. Bên cạnh đó, HLV Koeman vẫn coi Messi là hạt nhân quan trong của đội bóng mùa giải tới.

Sáng 26/8, TyC Sport đưa tin Lionel Messi thông báo với ban lãnh đạo CLB Barcelona qua fax về việc anh sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Ban lãnh đạo Barca hồi đáp ngay sau đó với hy vọng Messi tiếp tục gắn bó với sân Camp Nou trong phần còn lại của sự nghiệp.

Barcelona tự tin giữ chân Messi bằng tuyên bố chỉ để cầu thủ này ra đi nếu nhận đủ 631 triệu bảng phí giải phóng. Tuy nhiên, điều khoản phụ trong hợp đồng ký kết năm 2017 quy định siêu sao người Argentina có quyền tự do rời Barca trước khi mùa giải 2020/21 bắt đầu.

Messi tận dụng điều khoản này để gây sức ép lên ban lãnh đạo Barca. Đội chủ sân Camp Nou có thể phải bán Messi ngay trong phiên chợ hè năm nay. Ngôi sao người Argentina không hứng thú với kế hoạch tái thiết Barca của tân thuyền trưởng Ronald Koeman.

Cựu đội trưởng Barcelona, Carles Puyol và tiền đạo Luis Suarez đã có những động thái ủng hộ quyết định ra đi của Lionel Messi. Hiện tại, Man City và PSG muốn sở hữu ngôi sao 33 tuổi này.
Thì ra giận dỗi đòi ra đi là vì không được làm huấn luyện viên kiêm chủ tịt đội bóng nữa.
 
Last edited:

asklyking

Senior Member
Thấy toàn gây sức ép. Biến thì biến mẹ đi.
Đàn ô nói ít làm nhiều. Đàn bà mới suốt ngày đòi gây sức ép

via theNEXTvoz for iPhone
 

stevie_g8

Member
z2043993154154_39400765b58e517ef02af30715024cab.jpg


Chắc phải rất rất lâu nữa hoặc cũng không bao giờ trong lịch sự có cặp đôi Rô Si hoàn hảo đến thế, mỗi ông ẵm 5 6 bóng vàng, đẳng cấp chơi bóng và danh hiệu gần như đầy đủ.
Giờ Si ra đi cũng năm 33t giống Rô nữa .
 
Còn đâu si lùn ngày xưa . Hình ảnh cầu thủ hiền lành , khiêm tốn , vì đồng đội . Đối ngược rô đĩ kiêu căng ngạo mạn đĩ thoã hay bị chửi . Giờ lòi ra còn bị chửi gấp mấy rô đĩ ngày trước :beauty::beauty:
 

huong.giang

Member
Thấy toàn gây sức ép. Biến thì biến mẹ đi.
Đàn ô nói ít làm nhiều. Đàn bà mới suốt ngày đòi gây sức ép

via theNEXTvoz for iPhone
đương nhiên có khả năng nó sẽ đi , nhưng clb phải cho phép, vs phải có đội chiêu mộ nó mới đi đc chứ :go:
 
Top