Từng bị chủ bỏ đói để trả thù, chú chó husky đã “biến hình” ngoạn mục khi được chăm sóc

muasaobang90

Senior Member
Chú chó husky này từng bị người chủ độc ác bỏ cho chết đói. Thật may mắn, em ấy đã được cứu và được chăm sóc, để rồi có sự “lột xác” theo đúng nghĩa đen. Cuộc “biến hình” này đúng là bằng chứng cho sức mạnh của tình yêu thương.


Khi được Tổ chức cứu hộ động vật Pet Angels (Oklahoma, Mỹ) tìm thấy, em chó husky này - hiện nay tên là Finn - chỉ còn da bọc xương và đã rụng hết lông. Đó là kết quả của màn trả thù từ người chủ độc ác của Finn.

Theo Tổ chức Pet Angels, thì người chủ này được vợ tặng cho chú chó husky, tuy nhiên, không lâu sau đó thì người vợ nộp đơn ly dị. Vì không trả thù được vợ, nên người chủ dồn sự tức giận lên Finn. Ông ta xích Finn ở ngoài trời suốt gần 2 năm, không cho ăn uống đều đặn, không cho chạy nhảy, mặc kệ Finn bẩn thỉu, và có lẽ sẽ bỏ Finn đến chết nếu Pet Angels không đến giải cứu kịp thời.

Từng bị chủ bỏ đói để trả thù, chú chó husky đã “biến hình” ngoạn mục khi được chăm sóc - ảnh 1 Finn ở tình trạng rất tệ khi được giải cứu. Ảnh: Pet Angels.
Dù bị xích yên một chỗ suốt gần 2 năm, người thì gầy guộc và đầy ghẻ lở, ký sinh trùng, nhưng Finn vẫn rất cố gắng bước đi khi được các nhân viên của Pet Angels gỡ khỏi xích. Tất cả mọi người đều ngạc nhiên trước sức mạnh và ý chí sống của Finn.

Từng bị chủ bỏ đói để trả thù, chú chó husky đã “biến hình” ngoạn mục khi được chăm sóc - ảnh 2 Finn có lẽ sẽ bị bỏ mặc đến chết nếu không được cứu kịp thời. Ảnh: Pet Angels.
Sau đó, Finn đã được một gia đình tốt bụng nhận nuôi. Được chăm sóc tử tế và được yêu thương, mỗi ngày Finn lại khỏe mạnh hơn. Em ấy đã nặng gấp đôi, bộ lông mượt mà đã mọc lại. Trông Finn “như một chú chó hoàn toàn khác”, rất hiền lành và những người ở tổ chức Pet Angels cho rằng, có lẽ đây là lần đầu tiên trong đời, Finn được quan tâm, chú ý.

Từng bị chủ bỏ đói để trả thù, chú chó husky đã “biến hình” ngoạn mục khi được chăm sóc - ảnh 3
Từng bị chủ bỏ đói để trả thù, chú chó husky đã “biến hình” ngoạn mục khi được chăm sóc - ảnh 4
Finn hiện tại. Ảnh: Pet Angels.
“Gia đình đó thực sự tuyệt vời, họ đã đem đến cho Finn cuộc sống tốt nhất” - Pet Angels nhận xét về “bố mẹ” hiện tại của Finn.

https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-...-hinh-ngoan-muc-khi-duoc-cham-soc-1711126.tpo
 
Thằng chủ đúng bẩn tính, bảo sao vợ bỏ là đáng. Rất ghét bọn nào hành hạ thú cưng, đã nuôi thì nuôi cho tử tế.
 

thebest

Senior Member
Phụ nữ dẩm lol đc đánh giá nhận thức còn cao hơn trẻ dưới tuổi dậy thì nhưng đc luật pháp hoặc số đông bảo vệ chứ con nít/con chó k đc các ưu tiên đó nên tha hồ hành hạ nên sx ra thế hệ tát vào mặt, vặn lỗ tai, sút vô mông con trẻ để cho nó nên người. Bước ra ngoài đánh phụ nữ thì nhẹ là lên fb bêu rếu nặng thì có thằng nó tát lại ngay nên đâu dám. Mấy thằng đánh cho nên người hèn hạ chỉ hành đc con trẻ và con chó.
 
Top